Công ty Thiết kế web

Chăn xuân thu Sông Hồng mã E1912

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi Everon365, 16/3/20.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng mã E1912

  1. Thông tin sản phẩm

  - Mã sản phẩm: E1912.

  - Nguyên liệu: Vải Micro SH.

  - Thương hiệu: Sông Hồng.

  - Nguồn gốc: Việt Nam.

  - Chú ý: sản phẩm chỉ có chăn, không bao gồm ga và gối.

  [​IMG]

  2. Tính năng của chăn xuân thu Sông Hồng mã E1912

  Sông Hồng là thương hiệu đi đầu trong công cuộc đưa vải micro sh vào áp dụng trong sản xuất chăn ga gối đệm, đem đến các sản phẩm với chất lượng vượt trội, kiểu dáng phong phú đa dạng, rất được khách hàng ưa chuộng.

  Chăn xuân thu Sông Hồng mã E1912 được sản xuất từ vải micro sh cao cấp, đảm bảo cho chất lượng cùng trị giá sản phẩm.

  Vải micro sh không cất hóa chất gây hại, không gây kích ứng da, không tạo môi trường cho vi khuẩn, mầm bệnh hay côn trùng tạm trú, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

  Sợi vải micro sh vô cùng nhỏ, mật độ dệt có thể lên tới 330 sợi/cm2 nên khi sử dụng chăn xuân thu Sông Hồng mã E1912 người dùng sẽ thấy sản phẩm vô cùng mềm mại, mịn màng, mang lại những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo.

  Chăn xuân thu Sông Hồng mã E1912 có độ bền cao cùng khả năng giữ màu cực tốt, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà chẳng hề xảy ra hiện tượng sản phẩm bị sờn rách hay phai màu.

  Đặc biệt sợi vải micro sh có khả năng chống bám bẩn vô cùng tốt, mau khô tạo thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng và vệ sinh chăn xuân thu Sông Hồng mã E1912.

  Sản phẩm có thể sử dụng tốt trong cả 4 mùa, sản phẩm có khóa kéo giúp người sử dụng có thể thuận lợi tháo ra hay lồng vào ruột chăn, tùy theo nhu cầu sử dụng.

  Có thể bạn quan tâm:
   

trang này