Công ty Thiết kế web

Chỉ dẫn cách khắc phục lỗi bơm chìm nước thải cháy

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan18, 17/9/22.

 1. haihoan18

  haihoan18 Member

  Chỉ dẫn cách khắc phục lỗi bơm chìm nước thải cháy


  Có nhiều trường hợp trong quá trình sử dụng máy bơm chìm nước thải bị cháy, làm cho người sử dụng hoang mang và chưa biết cách xử lý khắc phục như thế nào?

  Để hạn chế tình trạng cháy nổ có thể xảy ra và có biện pháp khắc phục hợp lý kịp thời người sử dụng hãy tham khảo các biện pháp xử lý khắc phục máy bơm chìm nước thải bị cháy trong bài viết dưới đây mà Vimex chia sẻ nhé.

  [​IMG]


  >>> Xem thêm: bảo trì bơm bơm hóa chất

  Khắc phục máy bơm chìm nước thải bị cháy

  Đối với máy bơm chìm nước thải nếu người sử dụng dùng bơm đúng cách, đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và nhà cung cấp thì hiệu quả sử dụng sẽ rất cao tuy nhiên nếu sử dụng máy bơm không đúng hoặc điều kiện môi trường bơm quá khắc nghiệt có thể sẽ dẫn đến máy bơm nhanh hư hỏng và có khả năng cháy nổ cao.

  Các nguyên nhân gây cháy nổ máy bơm chìm nước thải có thể do:

  • Máy bơm chập điện

  • Do có ẩm hoặc nước làm hỏng động cơ

  • Do các yếu tố ngoại cảnh

  • Rơ le nhiệt của máy bơm bị hỏng dẫn đến máy bơm không tự ngắt điện được
  Và có thể bơm chìm nước thải bị cháy do nhiều nguyên nhân khác nữa. Người sử dụng cần biết cách hạn chế các nguyên nhân này để bảo vệ chiếc máy bơm chìm của mình cũng như bảo vệ chính bản thân người sử dụng.

  Cách hạn chế sự cố máy bơm nước thải Tsurumi bị cháy

  Thường xuyên kiểm tra phớt máy bơm nước thải, nếu có dấu hiệu hư hỏng, bạn cần phải kiểm tra, sửa chữa và thay phớt mới ngay lập tức tránh tình trạng sử dụng bơm hư hỏng trong thời gian dài mà không khắc phục lỗi dễ khiến máy bơm nhanh hư hỏng và giảm hiệu suất làm việc

  >>> Xem thêm: may thoi khi longtech

  Kiểm tra rơ le nhiệt để xem nó có còn hoạt động hay không để kịp thời sửa chữa, bảo dưỡng nếu bị hư hỏng.

  Bơm nước thải Tsurumi là dòng bơm thường được đặt chìm dưới nước vì thế khi sử dụng cần phải hết sức thận trọng tránh tình trạng bơm bị hở điện gây nguy hiểm cho người dùng. Các vấn đề điện đóm và các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn cho con người nên được quan tâm đặt lên hàng đầu.

  Lưu ý không được phép để máy bơm Tsurumi hoạt động quá lâu trong tình trạng máy bơm không có nước, tức là máy bơm chìm có khả năng chạy khô nhưng chỉ trong thời gian ngắn còn trong thời gian quá dài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng máy bơm khi sử dụng

  Hãy sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách hạn chế hư hỏng và nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra nhé.

  Hotline tư vấn hỗ trợ: 0989.775.196

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy bơm trục đứng ebara
   

trang này