Công ty Thiết kế web

Chia sẻ kinh nghiệm chọn bàn học sinh cho diện tích hẹp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi kieunguyenthanh, 27/6/19.

 1. kieunguyenthanh

  kieunguyenthanh New Member

  Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì cũng như tủ quần áo hay giường ngủ đẹp và những đồ nội thất khác,bàn học sinh cũng là món đồ nội thất quan trọng cho căn phòng của bé.
  Với nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau, các mẫu bàn học của Nội thất IDPHOME phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ học sinh tiểu học có tới các cấp lớn hơn.

  [​IMG]


  Bên cạnh mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú thì chất lượng của sản phẩm cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
  Ngoài những mẫu bàn học đơn, IDPHOME còn có những mẫu bàn học đôi dành cho gia đình có 2 bé trong lứa tuổi tới trường. Với sản phẩm này sẽ giúp cha mẹ dễ dàng kèm con học khi ở nhà, đồng thời còn giúp các bé gắn kết tình cảm tự nhiên tốt hơn.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những mẫu bàn học liền giá sách, nhằm tiết kiệm không gian cho căn phòng mà vẫn đảm bảo có nhiều diện tích cho các con để sách vở và đồ vật. Với thiết kế này rất tiện dụng khi trẻ không cần di chuyển mà vẫn có thể lấy được sách vở.

  [​IMG]


  Với mẫu bàn học góc của IDPHOME , mang lại vẻ khỏe khoắn cho góc học tập . Với thiết kế khá đơn giản, nhưng tính tiện dụng và tính thẩm mĩ của sản phẩm không hề bị mất đi.
  Đến với chúng tôi, Quý Khách Hàng sẽ có nhiều lựa chọn những mẫu bàn ghế học sinh cho con yêu, phù hợp với diện tính phòng, độ tuổi của bé và sở thích của con.

  [​IMG]


  Ngoài những [URL='[URL]http://idphome.vn/danh-muc-san-pham/san-pham-noi-that/ban-ghe-hoc-sinh/'][/URL]mẫu bàn ghế học sinh[/URL] các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của IDPHOME như:
  [URL='[URL]http://idphome.vn/danh-muc-san-pham/san-pham-noi-that/ke-tivi/'][/URL][I]- Kệ tivi[/I][/URL][I]
  -[URL='[URL]http://idphome.vn/danh-muc-san-pham/san-pham-noi-that/tu-gia-sach/'][/URL][I] Tủ giá sách [/I][/URL][I]
  [URL='[URL]http://idphome.vn/danh-muc-san-pham/san-pham-noi-that/tu-giay-thong-minh/'][/URL][I]- Tủ giày thông minh[/I][/URL][/I][/I]
   

trang này