Công ty Thiết kế web

Chọn giày bảo hộ phù hợp cho công việc của bạn

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi qnhan10a3, 1/12/23.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  Nếu giày dép không cung cấp đủ sự hỗ trợ, người công nhân có thể không mang nó, dẫn đến nhiều khả năng bị thương.

  Ngược lại với các công việc trong ngành xây dựng, nơi công việc thường diễn ra ngoài trời, có rất nhiều nhân viên thường làm việc trong nhà, tại các nhà kho lớn hoặc xưởng sản xuất có sàn trơn tạo thành nơi làm việc của họ.

  Trung bình, có thể giả định rằng một nhân viên kho hàng thực hiện khoảng 20.000 bước mỗi ngày. Tùy thuộc vào kích thước cơ thể và chiều dài sải chân của từng cá nhân, con số này tương ứng với khoảng cách từ 9 đến 12 dặm, hoặc gần như một nửa chặng marathon mỗi ngày. Rõ ràng là hoạt động như vậy sẽ làm mỏi cơ, căng các khớp và dây chằng. Đặc biệt nếu giày dép không cung cấp đủ sự hỗ trợ.

  Tại sao phải bảo vệ bàn chân?

  Ngoài đôi tay, đôi chân của chúng ta có thể là công cụ được chúng ta sử dụng nhiều nhất khi công nhân và nhân viên đứng trên đôi chân của họ suốt cả ngày. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , mỗi năm có hơn 45.000 ca chấn thương ở chân dẫn đến phải nghỉ làm nhiều ngày. Những vết thương này có thể ở mức độ vừa phải, chẳng hạn như vết phồng rộp, hoặc có thể nặng hơn dẫn đến đau mãn tính cho người lao động khi làm việc. Chấn thương ở chân cũng có thể dẫn đến đau ở chân và lưng.

  Các vấn đề khác thường liên quan đến chấn thương bàn chân là trượt chân, vấp ngã và gây ra hơn 240.000 ca chấn thương trong lực lượng lao động. Nếu công nhân không mang giày bảo hộ đúng cách, điều đó có thể dẫn đến trượt chân hoặc vấp ngã, dẫn đến thương tích nghiêm trọng hơn hoặc thậm chí tử vong.

  Các lý do khác để bảo vệ bàn chân bao gồm sự thoải mái và thái độ của nhân viên. Nếu người công nhân không bị đau chân vì họ đi giày vừa vặn, họ có nhiều khả năng hoàn thành nhiệm vụ của mình, thoải mái suốt cả ngày và có nhiều khả năng có thái độ tốt hơn với lãnh đạo và đồng nghiệp.

  Những tiêu chuẩn cần ghi nhớ

  Khi chọn giày bảo hộ, có những tiêu chuẩn cần lưu ý để tìm được loại giày phù hợp và tuân thủ. OSHA có quy định liên bang, 29 CFR 1910.136 nêu rõ: “Người sử dụng lao động phải đảm bảo rằng mỗi nhân viên bị ảnh hưởng sử dụng giày bảo hộ khi làm việc ở những khu vực có nguy cơ bị thương ở chân do đồ vật rơi hoặc lăn, hoặc đồ vật đâm vào đế, hoặc khi việc sử dụng giày bảo hộ sẽ bảo vệ nhân viên bị ảnh hưởng khỏi mối nguy hiểm về điện, chẳng hạn như nguy cơ phóng tĩnh điện hoặc điện giật, vẫn tồn tại sau khi người sử dụng lao động thực hiện các biện pháp bảo vệ cần thiết khác.”

  ✿✿✿Xem thêm bài viết: https://truongansafety.com/don-vi-cung-cap-giay-phong-sach-uy-tin-gia-tot-tphcm/
   

trang này