Công ty Thiết kế web

Chuyển thuốc ho trị khan ngứa họng đêm và kiểm dịch ở Jeju

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi hatakailo, 24/11/21.

 1. hatakailo

  hatakailo Member

  Đoàn chăm sóc và cung cấp thuốc cho người bị ho do khan ngứa họng khi xét nghiệm đã phát hiện trường trung học Jeju Seogwipo bị nhiễm 31 người trước kỳ thi tuyển sinh

  [​IMG]

  Ảnh: binhdong.vn

  Ba ngày trước kỳ kiểm tra năng lực kê đơn thuốc trị ho ở trường đại học dược, một ca nhiễm nhóm COVID-19 đã xảy ra tại trường trung học thành phố Seogwipo ở Jeju vào ngày 15, cộng thêm việc xét nghiệm cho những người bị ho khan khiến các cơ quan quản lý giáo dục và kiểm dịch rơi vào tình trạng khẩn cấp.

  Theo đảo Jeju và Văn phòng Giáo dục tỉnh Jeju ngày 15, từ hôm trước đến 5 giờ chiều cùng ngày, trong 31 người này có một số vốn đã bị ho khan do ngứa họng nhiều năm, bao gồm 29 sinh viên năm thứ hai và giảng viên của trường trung học Seogwipo và hai sinh viên năm thứ hai từ Trường trung học Namjoo, đã được xác nhận dương tính.

  Chính quyền tỉnh tin rằng nó đã lây lan sang các học sinh bị ho khan về đêm sống trong cùng ký túc xá sau khi một học sinh ở trường trung học Seogwipo đi mua thuốc trị ho vừa về là được xác nhận lần đầu tiên vào ngày 14.

  Tỉnh đã phân loại các ca nhiễm trùng liên quan đến trường trung học này là nhiễm trùng cụm liên quan đến khu giao dịch các loại thuốc trị ho khan ngứa họng kế cận 'Trường trung học thành phố Seogwipo'.

  Chính quyền tỉnh đã thành lập các phòng khám sàng lọc ở trường trung học Seogwipo và Namjuju, đồng thời đang tiến hành các xét nghiệm chẩn đoán trên khoảng 400 học sinh, bao gồm cả học sinh có dấu hiệu như ho đêm khan ngứa họng vào hiện tại.

  Văn phòng Giáo dục tỉnh đã yêu cầu học sinh và nhân viên tại năm trường trung học trong khu vực dong của thành phố Seogwipo phải trải qua một cuộc kiểm tra chẩn đoán nếu có người bị ho khan và sốt có nguy cơ lây nhiễm, chẳng hạn như các triệu chứng đáng ngờ giống như ho nhiều về đêm phải dùng thuốc trị ho.

  Ngoài ra, những người bị ho về đêm không nên đến các cơ sở đa năng như phòng karaoke và phòng máy tính cá nhân, để tránh gây lo ngại cho người xung quanh và học sinh trung học nếu bị ho khan được yêu cầu hạn chế ra ngoài không cần thiết cho đến trước kỳ thi tuyển sinh.

  Các trường hợp mới được xác nhận vào ngày này là 28 trường hợp liên quan đến trường trung học Seogwipo, 10 trường hợp đang dùng thuốc trị ho khan liên quan đến một bệnh viện điều dưỡng ở thành phố Jeju, 2 trường hợp nhiễm trùng cá nhân, 2 trường hợp tiếp xúc với các trường hợp có dấu hiệu rõ ràng như ho nhiều và sốt được xác nhận từ các khu vực khác và 1 người tự nguyện xét nghiệm có các triệu chứng của COVID-19.

  Nguồn: binhdong.vn
   

trang này