Công ty Thiết kế web

Có thể bạn chưa biết cách thuê máy chủ Cloud giá tốt

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi kenzjkudo04, 13/6/22.

 1. kenzjkudo04

  kenzjkudo04 Member

  Những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud
  [​IMG]
  Hình 1. Những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud
  Hệ thống quản lý
  Hệ thống quản lý với giao diện quản lý chi tiết. Được thiết kế đơn giản, dễ thao tác, sử dụng nhất. Cho phép khách hàng quản lý và phân bổ mọi tài nguyên cho hệ thống.


  Khả năng truy cập từ xa
  Cloud cung cấp toàn quyền truy cập đầy đủ tương tự máy chủ vật lý. Bạn có đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root, Server,…dễ dàng cài đặt các phiên bản Windows.


  Bảo mật nâng cao
  Cloud sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp mới nhất. Đem tới cho bạn một hệ thống an toàn, ổn định, không phải lo lắng tình trạng mất mát hay dữ liệu vị tuồn ra bên ngoài. Gây ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp.


  Khả năng backup, sao lưu dữ liệu
  Tính năng sao lưu, backup dữ liệu được tích hợp trong trang quản trị. Khi người dùng bật tính năng này, hệ thống Cloud sẽ tự động sao lưu dữ liệu của khách hàng theo chu kỳ tùy theo cấu hình của khách hàng.


  Dễ dàng nâng cấp
  Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên trong hệ thống . Bạn cũng có thể giảm bớt tài nguyên khi không có nhu cầu sử dụng. Việc linh hoạt sử dụng tài nguyên giúp bạn tiết kiệm được chi phí.


  Cách thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất tại Quảng Bình
  [​IMG]
  Hình 2. Cách thuê máy chủ Cloud tốt nhất tại Quảng Bình
  Để thuê được một máy chủ Cloud giá tốt nhất tại Quảng Bình thì việc đầu tiên bạn phải lựa chọn được cho mình danh sách những nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Những nhà cung cấp này thường có rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm với các gói dịch vụ.


  Sau đó bạn nên tham khảo, so sánh giá giữa các dịch vụ có chất lượng tương đương từ các nhà cung cấp đó. Việc so sánh giá giúp bạn có thể lựa chọn được dịch vụ có giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn các thông số CPU Core, RAM,… với dung lượng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp để tránh tình trạng lãng phí tài nguyên mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ .


  Bạn cũng nên xem xét tới khả năng mở rộng tài nguyên sau này. Để tránh tình trạng khi nhu cầu hệ thống thay đổi, bạn chỉ tốn một khoản nhỏ để nâng cấp dịch vụ chứ không phải mất tiền thuê lại một dịch vụ mới.


  Vì sao bạn nên chọn IDC Online là đơn vị để thuê máy chủ Cloud tại Quảng Bình
  [​IMG]
  Hình 3. Vì sao bạn nên chọn IDC Online là đơn vị cung cấp máy chủ Cloud tại Quảng Bình
  Các máy chủ ảo Cloud được trang bị bộ xử lý Intel Xeon thế hệ thứ 2. Tốc độ Turbo Boost lên đến 3.6 GHz, 50 MB Smart Cache. Mỗi Server được sở hữu nhiều bộ vi xử lý trung tâm, đáp ứng tốt những yêu cầu mà chương trình đưa ra. Đồng thời Cloud khả năng mở rộng tài nguyên không giới hạn.


  IDC Online là nhà cung cấp các dịch vụ máy chủ hàng đầu trên thị trường hiện nay . Chúng tôi xây dựng, triển khai trên 12 trung tâm dữ liệu khác nhau. Và phát triển hệ thống Cloud trên nền tảng Internet tốc độ cao. Quy hoạch, quản lý kết nối theo phương thức mới nhất. Được hình thành từ công nghệ tiên tiến nhất đến từ Dell PowerEdge R630. Với mỗi gói dịch vụ từ Cloud được tạo ra sẽ khai thác, tận dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên. Bên cạnh đó, các thông số CPU, bộ nhớ RAM, disk, băng thông,… của máy chủ vật lý với cấu hình cao. Giúp cải thiện hiệu năng, đảm bảo hệ thống luôn vận hành tốt nhất.


  Hãy đến IDC Online ngay để được biết thêm thông tin chi tiết.


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

trang này