Công ty Thiết kế web

Công Ty BĐS Nhật Nam cùng với sự tăng trưởng bứt phá vượt trội

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tintucbdsviet99, 7/8/22.

 1. tintucbdsviet99

  tintucbdsviet99 New Member

  Với nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với khủng hoảng tài chính và đang loay hoay tìm con đường phục hồi hai năm sau khi Covid-19 phủ bóng đen lên nền kinh tế, Công ty BĐS Nhật Nam, với chiến lược kinh doanh linh hoạt và đúng đắn, chúng tôi đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng trong giai đoạn mọi người đều đã có kết quả mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. quy mô tăng trưởng

  Được thành lập vào đầu tháng 7 năm 2019, Công ty Nhật Nam hoạt động chính trong ba lĩnh vực kinh doanh: đầu tư bất động sản, kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.

  Sau gần ba năm hoạt động, công ty đã phát triển nhanh chóng và hiện đã có 24 văn phòng đại diện tại ba miền: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. HCM, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang, ... một cách thuận tiện nhất để phục vụ quý khách hàng và nhà đất các nhà đầu tư, mô hình hoạt động của quỹ bất động sản và các công ty tìm hiểu về Tính đến tháng 3 năm 2022, tổng tài sản của Nhật Nam đã lên tới gần 3 nghìn tỷ đồng. Về bất động sản, Nhật Nam hiện sở hữu hơn 1.000 bất động sản Sổ đỏ và nhiều quỹ bất động sản ở các vị trí đắc địa trên cả nước.

  Đọc ngay thêm thông tin về Công Ty Nhật Nam ngay dưới đây
  Chủ đầu tư Nhật Nam
  Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam
  Chủ đầu tư BĐS Nhật Nam
   

trang này