Công ty Thiết kế web

Đắk Nông: Hai trường hợp được xét đặc cách tốt nghiệp

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 10/8/20.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]


  Trường hợp đầu tiên là thí sinh Lê Đức H (học sinh lớp 12 chuyên Hóa của Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh, TX Gia Nghĩa, Đắk Nông), đăng ký dự thi tại điểm thi Trường THPT Gia Nghĩa.

  Theo ông Phan Thanh Hải - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Nông, thí sinh H sẽ được xét đặc cách tốt nghiệp THPT do đáp ứng đủ các điều kiện theo Quy chế thi tốt nghiệp của Bộ GD&ĐT.

  Theo đó, ngày 26/7, thí sinh H đi du lịch cùng gia đình từ TP Đà Nẵng về và tự cách ly tại nhà. Sau đó em có biểu hiện sốt nên đã chủ động đến cơ sở y tế và hiện tại vẫn đang được cách ly theo dõi. Trước đó, H đã làm đơn xin được xét đặc cách tốt nghiệp .

  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cũng đã có xác nhận thí sinh Lê Đức H đang điều trị tại bệnh viện với nội dung “Đang điều trị với chẩn đoán bệnh viêm họng/theo dõi Covid-19, không thể tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 được”.

  Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh cũng đã có xác nhận thí sinh Lê Đức H được công nhận học sinh giỏi Quốc gia năm học 2019-2020 và được tuyển thẳng vào một số trường đại học trong nước. Đồng thời, H cũng là học sinh có học lực đạt loại giỏi và hạnh kiểm loại tốt.

  Trường hợp thứ 2 là H’ - Ch (Học sinh lớp 12A3 Trường THPT Dân tộc nội trú N’Trang Long) đã làm thủ tục dự thi tại điểm thi Trường THPT Chu Văn An. Nhưng tối ngày 8/8, H’-Ch nhận được tin bố mất, do đó tâm lý không ổn định nên em không thể tham dự kỳ thi được. Thí sinh H’-Ch là người dân tộc Mnông, có học lực khá, hạnh kiểm tốt.

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này