Công ty Thiết kế web

Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương tại Đệm Xanh

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi Everon365, 24/2/20.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Phân tích đệm cao su thiên nhiên Kim Cương có tốt không và những lợi ích khi sử dụng đệm cao su thiên nhiên Kim Cương.

  Lúc nhắc đến nhãn hàng chăn ga gối đệm Kim Cương chúng ta chẳng thể không nhắc đến đệm cao su thiên nhiên Kim Cương – dòng sản phẩm đã góp phần không nhỏ trong việc làm nên danh tiếng của thương hiệu này. Cũng từ ấy mà dẫn đến câu hỏi: Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương có tốt không?

  Hãy cùng phân tích những Đặc điểm của đệm cao su thiên nhiên Kim Cương để trả lời cho thắc mắc trên.

  1. Đệm cao su tự nhiên Kim cương có tốt không?

  Đệm cao su tự nhiên Kim Cương không chỉ đơn giản là không gian cho chúng ta ngã lưng, mà nó còn tương trợ đắc lực cho công cuộc chăm nom cho đời sống tinh thần, bình phục lại khả năng lao động cho những ngày kế tiếp.

  Một chiếc đệm cao su có chất lượng và hiệu quả tốt nhất với người sử dụng, thì trước hết nó phải đảm bảo được độ phẳng phiu ở cả hai mặt của sản phẩm. Qúy khách có thể lấy bàn tay hoặc nằm thử lên đệm để cảm nhận cảm giác sự bình yên mà Kim Cương đem lại. Với việc có độ phẳng tối ưu, đệm sẽ giúp cho cột sống người nằm được định vị, hạn chế tình trạng cong vẹo, biến dạng hay đau nhức cột sống sau lúc nằm.

  Ngoài ra, người mua cũng không cần nhọc lòng lúc thấy đệm cao su thiên nhiên quá cứng. Lí do là bởi vì đệm được hình thành trên kỹ thuật làm lạnh bất ngờ, ép chặt lại hàng ngàn lớp lên nhau để có được mặt phẳng chắc chắn dai sức.

  Thế nhưng, cũng chính nhờ vào việc vận dụng khoa học này, chiếc đệm Kim Cương nhà bạn sẽ “sáng dạ” hơn lúc gặp gỡ với khối lượng người dùng một phương pháp dần dần theo năm tháng sử dụng.

  [​IMG]

  Việt Nam là quốc gia nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nắng nóng mưa nhiều. Chính vì vậy mà công việc làm sạch đệm định kì lại càng phải được những bà nội trợ để ý nhiều hơn. Thấu hiểu sự bận rộn của chị em phụ nữ, nên nhà cung cấp đã lựa chọn nguồn vật liệu cao su thiên nhiên 100%, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không gây dị ứng da ngay cả với da của trẻ lọt lòng.

  2. Thương hiệu chăn ga gối đệm Kim Cương không ngừng phát triển

  Kim Cương luôn tự hào vì là một trong số ít những công ty sản xuất chăn ga gối đệm ở nước ta đáp ứng được mọi đòi hỏi khắt khe, để có được sự xác nhận của chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) từ Cộng Hòa Liên Bang Đức (tổ chức quốc tế chứng thực độc lập được thành lập từ năm 1872 có trách nhiệm kiểm định, thí nghiệm nhằm đảm bảo về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm, đem đến sự đảm bảo cho người tiêu dùng trên toàn thế giới) thừa nhận độ dẻo dai và khả năng đàn hồi của đệm cao su thiên nhiên.

  Chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của đệm cao su Kim Cương được cấp phép vào ngày 04/10/2016, chứng thực chất lượng về độ đàn hồi tối ưu của loại sản phẩm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên, những tiêu chí chất lượng được xem xét thấu đáo theo bộ tiêu chuẩn DIN EN 1957; với kết quả chấm điểm đạt 100 điểm, Kim Cương vui mừng đón nhận Chứng chỉ chứng nhận các sản phẩm cao su đã đạt được độ đàn hồi tối đa.

  Cùng với các phấn đấu không dừng nghỉ, tháng 3 – 2016 đệm Kim Cương đã giành được một trong những chứng thực quan trọng và khó đạt được nhất trong ngành nghề công nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm ấy chính là chứng thực “Không côn trùng lưu trú”.

  Với tiềm lực, điểm mạnh cùng những cố gắng không mỏi mệt trong việc tạo lập uy tín và đầu cơ, để nâng cao chất lượng sản phẩm, đệm cao su tự nhiên Kim Cương sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của bản thân trên thị trường chăn drap gối đệm giường ở Việt Nam, và vươn xa hơn là mở mang ra thị trường thế giới.

  Xem thêm:
   

trang này