Công ty Thiết kế web

Đèn gốm khách sạn mua ở đâu Đà Nẵng?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 26/6/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Đèn ngủ gốm sứ là sự lựa chọn độc đáo cho những khách sạn cao cấp muốn tạo điểm nhấn đặc trưng cho thương hiệu của mình.

  Đèn ngủ gốm sứ là sản phẩm chiếu sáng đi đầu từ vùng đất Bát Tràng. Các sản phẩm đèn gốm được các nghệ nhân nơi đây nghiên cứu và chế tác tỉ mỉ, mang tính nghệ thuật cao. Vì thế, đèn ngủ gốm sứ được nhiều khách sạn lựa chọn là vật dụng vừa để chiếu sáng, vừa để trang trí cho không gian phòng ở.

  Lý do đèn ngủ gốm sứ phù hợp với các khách sạn

  Đặc trưng ấn tượng cho khách hàng

  Trong ngành dịch vụ lưu trú khách sạn, bên cạnh việc làm khách hàng hài lòng, làm sao để khách hàng nhớ đến và quay trở lại sử dụng dịch vụ cũng là một vấn đề quan trọng và nan giải.

  [​IMG]


  Đối với các khách sạn, điều này lại đầy sự cạnh tranh. Đèn ngủ gốm sứ với chất liệu độc đáo của mình sẽ phần nào giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề ấy.

  Có thể thấy, thị trường đèn ngủ hiện nay có vô số các loại chất liệu khác nhau. Trong đó, chất liệu gốm sứ không phải hiếm nhưng đèn ngủ gốm sứ lại là một sản phẩm độc đáo. Các mẫu đèn ngủ gốm hiện nay còn được lồng ghép các họa tiết văn hóa vô cùng khéo léo, chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng lưu trú.

  Nâng cấp thẩm mỹ cho căn phòng

  Hoa văn họa tiết trên đèn ngủ gốm sứ thường là những hình ảnh gắn liền với văn hóa của người Việt. Song, chúng được cách điệu theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại…

  Ánh sáng kết hợp với gốm sứ mang tới những hiệu ứng độc đáo. Vì thế, trang trí đèn ngủ gốm sứ trong khách sạn sẽ đem tới phong cách riêng, biến căn phòng trở nên sang trọng và đầy tính thẩm mỹ.

  Độ bền cao, dễ dàng sử dụng

  Sứ là chất liệu được nung ở nhiệt độ cao nên có độ cứng rắn chắc, không bị ảnh hưởng bởi thời gian. Các sản phẩm đèn ngủ gốm sứ cũng có độ bền tuyệt vời.

  Nhờ đặc điểm này, khách sạn cũng được tiết kiệm rất nhiều chi phí thay mới, sửa sang. Do đó, đây chính là sản phẩm hoàn hảo trang trí cho các khách sạn nhà hàng.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/den-ngu-gom-su-cho-khach-san-cao-cap-tai-da-nang.html
   

trang này