Công ty Thiết kế web

Địa chỉ cung cấp chum sành bát tràng uy tín tại sài gòn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 19/10/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Chum sành có nguồn gốc Bát Tràng là vật phẩm được nhiều người ưa chuộng để ngâm rượu. Thế nhưng nếu không ở Bát Tràng thì có mua được chum chính hãng? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ chum sành ngâm rượu TPHCM chuẩn Bát Tràng.

  Hướng dẫn chọn chum sành ngâm rượu tốt


  Để chọn được bình ngâm rượu chum sành Bát Tràng chuẩn tại TPHCM, bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức về đồ sành sứ để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái với giá cao.


  [​IMG]  Những kiến thức cần lưu ý khi đi chọn chum sành ngâm rượu như sau:


  Lựa chọn chum sành không tráng men


  Thị trường chum sành hiện nay có hai dòng chính, đó là chum tráng men và chum không tráng men. Mỗi loại chum có những ưu điểm riêng. Song, nếu bạn đang cần một chiếc chum đựng hoặc ủ rượu trong thời gian dài, hãy lựa chọn chum sành không tráng men.


  Chum sành không tráng men loại chuẩn thủ công Bát Tràng có tác dụng thẩm thấu andehit độc hại trong quá trình ngâm rượu. Rượu lúc này sẽ êm hơn, không bị nồng gắt, gây đau đầu cho người uống.


  Chum sành ngâm rượu không tráng men nhận biết đơn giản bằng mắt thường. Mặt chum nhẵn lì, không bóng, nhìn gần sẽ thấy những gợn sần nhẹ.


  Lựa chọn chum nung già lửa


  Những sản phẩm chum sành ngâm rượu được nung đủ lửa mang độ bền cao, hạn chế các rủi ro nứt vỡ trong quá trình ngâm rượu.

  Để nhận biết chum được nung già lửa hay không, bạn quan sát màu sắc tổng thể của chum. Chum Bát Tràng có sắc nâu trầm đặc trưng. Màu sắc này đồng nhất từ trên xuống dưới, từ mặt trong đến mặt ngoài.


  Ngoài ra, khi dùng tay gõ thử, chum nung già lửa sẽ phát ra âm thanh keng keng trong trẻo và đanh như tiếng chuông chùa. Những loại chum nung non thường có tiếng trầm và đục.


  Tốt nhất, khi mua bình ngâm rượu chum sành Bát Tràng tại TPHCM, bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín để sở hữu những sản phẩm tốt nhất, tránh những trải nghiệm không tốt khi sử dụng chum sau này.


  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/mua-chum-sanh-ngam-ruou-bat-trang-o-tphcm-duoc-khong.html
   

trang này