Công ty Thiết kế web

Đức lose, Nagelsmann & Havertz ‘kêu oan’

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi tinmoihangngay, 21/11/23.

 1. Dù mở màn tương đối giỏi nhưng Đức để thua với tỉ số 2-3 chung cục. đấy là thất bại trước tiên của chủ nhà VCK euro 2024 bên dưới thời HLV Nagelsmann. Đến với vegas79 live

  đáng chú ý, Đức để thua vì chịu bàn thua ở 1 trường hợp gây bàn cãi. Ở phút 68, chủ nhà bị phạt 11m bởi vì euro chơi bóng bằng tay trong tầm cấm của Kai Havertz. tiền đạo của Arsenal tình cờ để tay đụng bóng sau tuyến đường chuyền của Bardakcı (Kai Havertz dang tay tự nhiên và thoải mái & ko thấy được bóng ở tình huống tầm nã cản đối phương).

  Xem thêm: https://chiasesuckhoe.com/chat/vara...ep-đe-mang-lai-vi-tri-tai-m-u?postbadges=true

  sau khoản thời gian tìm hiểu thêm VAR, trọng tài đã cho đất nước thổ hưởng quả 11m. bên trên chấm phạt đền, Sarı đá chiến thắng ấn định win 3-2 cho nhóm khách.

  Sau trận, Kai Havertz nhận định rằng Đức bị phạt đền oan uổng. Anh nói: “Tôi đã cố gắng thủ thỉ và trọng tài nhưng mà ông đấy không trả lời. cảm giác bên trên sân sở hữu chút kỳ lạ. tôi thậm chí ko thấy được quả bóng. ấy không phải là quả penalty”.

  gần giống Kai Havertz, HLV Nagelsmann cho biết: “Kai dịch chuyển rất thoải mái và tự nhiên. đó không hẳn là 1 trong những quả phạt đền. Luật nước ngoài ngặt nghèo hơn một chút so với tại Bundesliga". Hãy đến tylekeo.tv

  bố ngày sau ải chiến bại nước Thổ, Đức sẽ đụng trán Áo tại Viên (22/11). đây là trận chuyển giao hữu rút cục của thầy trò HLV Nagelsman trong thời hạn 2023.
   

trang này