Công ty Thiết kế web

Đừng bỏ lỡ địa chỉ chuyên thi công bếp nhà hàng tiêu chuẩn chất lượng

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Anna, 25/4/24.

 1. Anna

  Anna Member

  Thiết kế thi công bếp nhà hàng cần đáp ứng quy trình, tiêu chuẩn và các nguyên tắc chung khi kinh doanh lĩnh vực nhà hàng. Chính vì thế, nhiều chủ đầu tư khi thực hiện mô hình kinh doanh này đã không ngần ngại hay do dự đầu tư một số vốn nhất định để xây dựng bếp ăn vừa chuyên nghiệp vừa đạt hiệu suất cao.

  Lựa chọn đơn vị thi công bếp nhà hàng và thi công chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Bởi ngày nay khi sự phát triển đã đi vào hầu hết các phương diện của đời sống. Chính vì vậy các đơn vị kinh doanh ẩm thực sự kiện cũng cần trở nên chuyên nghiệp hơn. Đặt nền móng để đón đầu và cũng để đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

  INOX KIM THỊNH là đơn vị chuyên thi công bếp nhà hàng uy tín nhất. Cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật lành nghề lâu năm. Quá trình phát triển hơn nhiều năm qua. Chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án hoàn thiện tạo nên những khu bếp chế biến chuyên nghiệp đạt chuẩn. Đảm bảo tính khoa học, an toàn, sang trọng và nhiều tiêu chí khác.

  [​IMG]


  Đơn vị chuyên thi công bếp nhà hàng chất lượng

  INOX KIM THỊNH chính là đơn vị chuyên thi công bếp nhà hàng uy tín hiện nay. Ngoài các sản phẩm thiết bị bếp do đơn vị sản xuất hay theo đơn đặt hàng của khách yêu cầu. Công ty cung cấp thiết bị bếp công nghiệp dành cho nhà hàng của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

  Các sản phẩm của INOX KIM THỊNH luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng đi kèm giá cả cạnh tranh. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành hấp dẫn, mua càng nhiều chiết khấu càng cao,… Cho dù bạn thiết kế bếp nhà hàng nhỏ hay nhà hàng với không gian lớn thì cũng cần đảm bảo trang bị đầy đủ, nhằm tối đa hoá công suất hoạt động. Không để khách hàng chờ đợi quá lâu cũng là một cách tăng trải nghiệm khách hàng và nâng cao uy tín của nhà hàng hơn.

  Một trong những thế mạnh khác khiến chúng tôi vô cùng hãnh diện, chính là đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên. INOX KIM THỊNH tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất, khi sử dụng các sản phẩm của công ty cho khu vực khách sạn của bạn. Chúng tôi luôn chăm sóc và đảm bảo dịch vụ sau bán hàng uy tín nhất. Thực hiện nghĩa vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

  INOX KIM THỊNH

  [​IMG]


  Địa chỉ: Số 190 Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0903 065 102

  Email: info@inoxkimthinh.com

  Website: inoxkimthinh.com


  https://inoxkimthinh.com/chuyen-thi-cong-bep-nha-hang/
   

trang này