Công ty Thiết kế web

Đừng bỏ qua cách kiếm tiền từ Affiliate Marketing

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi buihaian5577, 20/10/21.

 1. buihaian5577

  buihaian5577 New Member

  Nguồn thu lên tới 9 con số chỉ bằng vài liên kết chia sẻ sản phẩm trên các trang mạng xã hội, thế hệ KOLs lúc này đã tạo ra một kỷ nguyên kiếm tiền bằng hình thức mới mang tên “Affiliate Marketing” (Tiếp thị liên kết). Bí quyết để KOLs hấp dẫn tương tác khủng & hưởng hoa hồng cao ngất ngưởng trên nền tảng này là gì?

  Affiliate Marketing là gì?
  Affiliate Marketing là 1 trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến phổ biến trong giới KOLs vài ba năm trở lại đây. Trong các số đó, KOLs sẽ đóng vai là một Publisher, thông qua nền tảng trung gian (Affiliate Network) để liên kết tới các dòng sản phẩm, nhãn hàng trong hệ thống.

  [​IMG]

  Phụ thuộc vào trình độ, sở trường của bản thân, KOLs sẽ lựa chọn những sản phẩmphù hợp để chia sẻ đến cộng đồng fan hâm mộ kèm liên kết đặt hàng. Khi fan hâm mộ click vào liên kết đặt hàng & tiến hành đặt đơn hàng thành công, KOLs sẽ nhận được 1 mức hoa hồng xứng đáng. Với hình thức Affiliate Marketing, KOLs sẽ được tự do sáng tạo nội dung, chưa hẳn phụ thuộc vào nhãn hàng mà vẫn hoàn toàn có thể tạo được 1 nguồn thu nhập thụ động ổn định.

  >>> Tìm hiểu về kênh đầu tư uy tín được nhiều người lựa chọn tại https://dautunhatnam.com/gioi-thieu/

  Tuyệt chiêu hái ra tiền từ Affiliate Marketing không phải KOLs nào cũng biết
  Nắm bắt nhu cầu followers & những trào lưu hot
  Khi xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội, KOLs đã và đang đánh giá được người theo dõi của bản thân mình là ai, có đặc điểm ra sao. Chính vì như vậy khi review, KOLs cũng nên lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với followers của bản thân. Từ những trải nghiệm thật của bản thân, hãy cung cấp cho người xem phương án về vấn đề của họ, để họ có thể yên tâm sử dụng các dòng sản phẩm mà bạn review.

  Bên cạnh đó, KOLs cũng nhớ rằng update các trend mới mỗi ngày để tăng tương tác và tiếp cận gần hơn đến followers nhé!

  Review thật! Trải nghiệm thật!
  Người tiêu dùng ngày nay rất nhạy bén, họ sẽ dễ dàng nhận biết đâu là review thật, đâu là PR, quảng cáo. Chính vì như thế KOLs hãy đưa ra những đánh giá khách quan nhất, cả ưu thế & nhược điểm của sản phẩm, để users có thể lựa chọn các sản phẩm rất tốt cho chính bản thân mình. Nếu KOLs review tràn ngập, gì cũng quảng cáo, về lâu về dài người xem sẽ mất niềm tin, dẫn đến hậu quả là unfollow KOLs.

  [​IMG]

  Đa dạng hoá nội dung
  “Content is king”. Hãy đổi mới nội dung bằng những chủ đề & hình thức khác biệt. Đừng chỉ có review, review và review….Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo các content kích thích người xem tương tác (like, comment,…) ví dụ như mix match, bảng hỏi, tâm sự, kể chuyện,….Nhưng hãy nhớ là yếu tố gần gũi, “đời thường” để followers có thể liên kết tới câu chuyện của chính mình nhé. Như vậy mới có thể hấp dẫn được rất nhiều sự tương tác của người dùng.

  >>> Tìm hiểu thêm về cách nhận biết công ty Nhật Nam có uy tín không tại https://dautunhatnam.com/cach-nhan-biet-cty-bat-dong-san-lua-dao-nhat-nam-group/

  Chăm chỉ tương tác & kiên trì, kiên trì, kiên trì,…
  Để follower nhớ đến kênh của bạn, hãy chịu khó ra nội dung hàng ngày, hằng tuần. Khi fan hâm mộ comment, hãy tương tác lại bằng tim hoặc bình luận lại nhé. Và đừng nản nếu như tương tác các nội dung thứ nhất cứ thi nhau èo uột nhé. Chỉ việc bạn có định hướng rõ ràng, có nội dung sáng tạo, & thực sự kiên trì trên con đường trở thành KOLs, thì sớm thôi bạn cũng sẽ có được quả ngọt cho riêng mình.

  Ecomobi là nền tảng bán hàng trực tuyến thông qua người nổi tiếng rất tốt Khu vực Đông Nam Á. Nếu bạn sở hữu > 10.000 followers Instagram, Youtube hoặc > 50.000 followers trên TikTok, hãy đăng kí để gia nhập vào mạng lưới hơn 300 KOLs hàng đầu.
   

trang này