Công ty Thiết kế web

Đừng mong mở cửa hàng phân bón nếu bạn chưa biết điều này

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 16/11/21.

 1. Đừng mong mở cửa hàng phân bón nếu bạn chưa biết điều này


  Những năm gần đây, ngành sản xuất phân bón của Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Từ chỗ phải nhập gần 60%, Việt Nam đã chủ động được nguồn cung trong nước, đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp. Đây là ngành nghề yêu cầu điều kiện riêng, doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực này cần xin giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất hoặc buôn bán phân bón.

  Điều kiện buôn bán phân bón
  - Cơ sở vật chất:

  + Có địa điểm giao dịch hợp pháp, rõ ràng;

  + Có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ truy xuất nguồn gốc phân bón theo quy định;

  - Nhân sự: Người trực tiếp buôn bán phân bón phải được tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn về phân bón theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trừ trường hợp đã có trình độ từ trung cấp trở lên thuộc một trong các chuyên ngành về trồng trọt, bảo vệ thực vật, nông hóa thổ nhưỡng, khoa học đất, nông học, hóa học, sinh học.

  Thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất phân bón
  Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất phân bón như sau:

  - Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất phân bón

  - Bản thuyết minh về điều kiện sản xuất phân bón

  - Bản chụp bằng tốt nghiệp đại học trở lên của người trực tiếp điều hành sản xuất

  - Bản sao chứng thực Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc Quyết định phê duyệt đề án bảo vệ môi trường chi tiết hoặc Giấy xác nhận đăng ký Kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc Cam kết bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật về môi trường.


  Ứng dụng công nghệ trong quản lý


  [​IMG]  Thời buổi 4.0 rồi, đừng chỉ chăm chăm vào những cách làm truyền thống nữa. Một công cụ hỗ trợ hiệu quả bạn cần quan tâm bây giờ là phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail. Vì sao bạn cần biết đến công cụ này?


  Trong tương lai gần, sự xuất hiện của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail được giới kinh doanh dự đoán là bước tiến mới cho việc quản lý cửa hàng. Với đầy đủ những tính năng cơ bản cần thiết như: quản lý hàng hóa, quản lý thu chi, làm việc trực tiếp với nhân viên, tích hợp vận chuyển, cập nhật mã vạch sản phẩm,... phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.


  Giờ đây, những khó khăn, bất cập trong công tác quản lý cửa hàng vật tư đã không còn là nỗi lo hằng đêm bởi bạn đã có phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp S2Retail rồi. Từng danh mục sản phẩm đều được phân chia một cách chi tiết, rõ ràng trên hệ thống của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail để bạn dễ dàng kiểm soát dù bạn đang ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào. Sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail một cách hiệu quả sẽ giúp bạn nâng cao doanh thu cửa hàng, từng bước đưa ra những chiến lược kinh doanh mới mẻ, mang lại nhiều nguồn thu hơn.


  Hãy đón chờ sự ra đời của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail trong thời gian sắp tới để biết được những tính năng mới mẻ, độc đáo chưa từng có của công cụ thông minh này nhé! Chúc bạn kinh doanh thành công!
   

trang này