Công ty Thiết kế web

Đừng quên ho khan và biểu hiện bệnh ho giữa tâm dịch từ Hàn

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi hatakailo, 2/12/21.

 1. hatakailo

  hatakailo Member

  Theo dõi làn sóng ho khan do ngứa họng về đêm trong mùa dịch cũng như những người ho đờm xanh vàng cần thuốc ho điều trị đặc biệt

  [​IMG]

  Đợt phòng ngừa bệnh về ho khan ở trẻ em lẫn người lớn khi mùa đông sắp đến. Ảnh: healthlater.com

  Jung Eun-kyung, "Việc tiêm phòng nhắc lại cho người già hoàn thành vào tháng 12 ... cần có chính sách giảm tiếp xúc trong 4 tuần"

  Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) Jeong Eun-kyung sẽ phát biểu về vấn đề bệnh ho khan trong dân khi còn dịch bệnh tại cuộc họp toàn thể của Ủy ban Y tế và Phúc lợi được tổ chức tại Quốc hội vào chiều ngày ngày 25. Đối tượng quan tâm không chỉ người lớn mà còn có trẻ em khi mùa đông đến gần, chứng bệnh ho do khan họng hay bị đờm sẽ tăng mạnh.

  Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) Eun-kyung Jeong cho biết vào ngày 25, "(Thực thi) chính sách giảm tiếp xúc giữa người bị ho do khan họng với người khác trong 4 tuần (cho đến khi khả năng miễn dịch tăng lên), tôi cần phải làm điều đó”, anh nói.

  Tại cuộc họp chung của Ủy ban Y tế và Phúc lợi của Quốc hội cùng ngày, Ủy viên Jeong cho biết, "Chúng tôi sẽ thực hiện chuyên sâu việc tiêm phòng bệnh ho khan để tăng cường miễn dịch với mục tiêu hoàn thành việc tiêm chủng tăng cường cho người già trên 60 tuổi vào tháng 12".

  Chung nói: “Ngay cả những người đã được chủng ngừa cũng đang trải qua các cơn ho dai dẳng trong đợt nhiễm trùng do suy giảm khả năng miễn dịch". Vì thế, chúng ta có thể thông qua các biểu hiện của ho khan hoặc chứng bệnh ho do viêm nói chung để tập trung xét nghiệm và chống dịch hiệu quả hơn.

  Ông cũng giải thích, "Cho đến khi mức độ miễn dịch tăng lên khi tiêm chủng tăng cường, bệnh nhân ho khan phải chịu đựng hệ thống phản ứng y tế trong khoảng thời gian 4 tuần."

  Ủy viên Jeong cho biết, "Sau khi thảo luận với Ủy ban hỗ trợ khôi phục hàng ngày và Trụ sở chính của các biện pháp đối phó với thảm họa và an toàn trung ương, chúng tôi sẽ thảo luận về cách thức và mức độ điều trị chứng ho khan sau khi chúng tôi có thể giảm tiếp xúc."

  Thông tin từ Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi Kwon Deok-cheol mà báo giới nước này và trang web chuyên đề sức khỏe y học như Health Later nhận được phát biểu rằng: "Điều cấp bách là phải đảm bảo một chiếc giường có thể điều trị cho những bệnh nhân bị ho khan nặng và có thể chuyển sang những trường hợp trung bình hoặc bán nặng nếu họ được dùng thuốc điều trị ho khan", Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi cho biết.

  Bộ trưởng Kwon cho biết, "Chúng tôi đang ban hành các mệnh lệnh hành chính bổ sung và bảo đảm (giường cho người bị bệnh ho khan và chuẩn bị sẵn cho người có biểu hiện ho)", nói thêm, "Điều này cũng giống như vậy ở các khu vực không phải đô thị."

  Nguồn: healthlater.com
   

trang này