Công ty Thiết kế web

Được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh là gì?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi tieumynhan, 14/3/24.

 1. tieumynhan

  tieumynhan Active Member

  Sau khi trải qua quá trình sinh con, đã khiến cho vùng kín của các chị em bị giãn rộng, lỏng lẻo. Không còn giữ được sự se khít cho “cô bé” của các chị em. Rất nhiều chị em đã áp dụng phương pháp phẫu thuật vùng kín, để có thể tìm lại được vùng kín săn chắc. Tuy nhiên phương pháp này có thực sự an toàn? Sự được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé?

  Sự được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh

  Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là phương pháp thẩm mỹ, được rất nhiều chị em chọn lựa để có thể khắc phục tình trạng “cô bé” bị lỏng lẻo, giãn rộng.

  Ngay từ khi mới ra đời, phẫu thuật vùng kín được rất nhiều chị em chọn lựa, để “nâng cấp” cho “tiểu công chúa” của mình. Tuy nhiên, khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển. Các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại ra đời. Đã khiến các chị em băn khoăn, không biết phương pháp phẫu thuật vùng kín có an toàn không. Sự được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh là gì.

  >>> Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không

  [​IMG]


  Khi tiến hành phẫu thuật vùng kín, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa làm căng da và niêm mạc tầng sinh môn bên ngoài. Giúp vùng kín của các chị em được thu hẹp, se khít hơn.

  Tuy nhiên, do có sự can thiệp của dao kéo sẽ khiến cho các chị em cảm thấy đau đớn trong quá trình tiến hành dịch vụ. Và nếu các chị em không biết cách chăm sóc sau phẫu thuật vùng kín, thì nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín xảy ra là rất cao. Bên cạnh đó, thời gian để hồi phục sau phẫu thuật vùng kín khá lâu.

  Vì lẽ đó, bên cạnh việc quan tâm xem sự được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh. Thì các chị em có nhu cầu làm se khít vùng kín, các chị em có thể tiến hành thu hẹp vùng kín bằng công nghệ laser petit lady action II, được an toàn và hiệu quả hơn nhé.

  >>>> thẩm mỹ viện làm hồng vùng kín được nhiều chị em lựa chọn

  [​IMG]

  Được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh – Bí quyết cho vùng kín luôn se khít

  Chính bởi những được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh, mà ngày càng nhiều chị em tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, p7,Q3, Tp.HCM để có thể thu hẹp vùng kín, bằng công nghệ petit lady action II. Giúp “cô bé” được se khít, săn chắc hơn.

  >>>> Tìm hiểu thông tin Làm đẹp vùng kín phụ nữ
   

trang này