Công ty Thiết kế web

Federer "trắng tay" trước khi gặp vợ: Thành huyền thoại nhờ bạn đời

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 24/11/19.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

  (Tin thể thao, tin tennis) Trước khi gặp và cưới Mirka, Roger Federer chưa có gì nhưng sau đó lại là một câu chuyên hoàn toàn khác.


  Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, Roger Federer đã nói về thời thơ ấu của mình. Tay vợt Thụy Sĩ hé lộ: "Cha mẹ để tôi tự do luyện tập với huấn luyện viên. Mẹ tôi là một giáo viên quần vợt nhưng bà nói rằng bà không muốn dạy tôi. Nhưng tôi tin vào trường học hơn tennis, bởi chỉ có những tay vợt trong top 100 trở lên mới có thể sống bằng nghề", Federer thổ lộ với Tennisworldusa.

  [​IMG]


  Federer luôn tôn trọng người vợ đã hi sinh hết mình để anh trở thành huyền thoại

  "Đừng bỏ học. Bạn vẫn có thể vừa học vừa thi đấu, học đại học vẫn có thể chơi quần vợt. Điều đó rất quan trọng, nếu bạn còn trẻ, đừng căng thẳng và nghĩ rằng ở tuổi 12, 15 hoặc 18, mỗi trận đấu đều là trận quan trọng của cuộc đời, đừng nghĩ vậy. Hãy để tâm lý thoải mái nhất", FedEx khuyên các tay vợt trẻ.

  Federer cũng nói về mối quan hệ của anh với Mirka: "Khi tôi gặp vợ, tôi không có danh hiệu và bây giờ tôi có 103 chức vô địch. Cô ấy có một vai trò lớn trong cuộc đời tôi. Cô ấy là một người tuyệt vời. Tôi đã nỗ lực rất nhiều để trở thành một người cha tốt", Federer nịnh Mirka.

  "Tôi là một trong số nhiều phụ huynh nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trên tivi. Mọi người nhìn thấy tôi, họ nhận ra tôi và họ yêu cầu tôi chụp ảnh chung. Con gái bắt đầu đặt câu hỏi, nó biết tôi không phải người bình thường. Quần vợt thật tuyệt vời".

  Cuối cùng Federer cho biết anh giỏi tennis nhưng không có nghĩa là sẽ làm tốt mọi thứ, nên sau khi giải nghệ tay vợt 38 tuổi muốn làm một công việc có liên quan tới quần vợt.


  Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/federer-34trang-tay34-truoc-khi-gap-vo-thanh-huyen-thoai-nho-ban-doi-...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/federer-34trang-tay34-truoc-khi-gap-vo-thanh-huyen-thoai-nho-ban-doi-c9a744874.html

  [​IMG]


  Ở tuổi 38, khi được hỏi về tương lai, Federer vẫn chưa cho thấy dấu hiệu từ bỏ.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này