Công ty Thiết kế web

Giá cổng xoay ba chấm

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi utduong, 18/7/22.

 1. utduong

  utduong Member

  Cổng xoay ba càng hay còn gọi là cổng xoay tự động, cong xep inox cổng xoay ba chấu tự động là một trong những thiết bị đang và được nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  Thế nhưng vẫn còn nhiều người bỡ ngờ khi nghe nói tới loại cổng này, họ không biết loại cổng này là gì? Cấu tạo như thế nào?

  Cổng xoay ba càng là cổng được cấu tạo bởi vỏ thùng bằng thép không gỉ 304, kết hợp cùng bộ tay xoay ba chấu chuyên dùng để kiểm soát người đi bộ qua lại tại nhưng nơi có mật độ người ra vào thường xuyên.
  Cổng xoay 3 càng( cửa xoay 3 càng) làm việc trên nguyên tắc sử dụng các tay xoay ngăn chặn cửa ra vào có 3 càng xoay thường sử dụng loại bán tự động để kết nối với các thiết bị nhận dạng thẻ từ cảm ứng, nhận dạng bằng vân tay, khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở tripod.. Muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin được cấp phép truy cập qua hình thức quẹt thẻ cảm ứng, dấu vân tay nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt cho qua. Nếu có hành vị xâm nhập trái phép thì hệ thống cảnh báo sẽ báo động.

  [​IMG]

  cổng oay ba chấu tự động giá rẻ

  Cổng xoay ba càng thường được sử dụng ở đâu?
  Giá cổng xoay ba chấm đắt không? Nhiều khách hàng vẫn đang boăn khoăn rằng: “ không biết loại cổng này dùng để làm gì? Kiểm soát như thế nào? Thường được dùng ở đâu? Tại sao chúng được ưa chuộng đến như vậy?”

  Cổng kiểm soát người đi bộ có nghĩa là cổng có thể được lắp và áp dụng cho bất cứ nơi nào miễn là có người đi bộ qua lại . Ví dụ như những nơi có mật độ người ra vào thường xuyên mỗi ngày: hồ bơi, phòng gym, yoga, ngân hàng, trường đại học, bệnh viện, khu du lịch, rạp chiếu phim, công nhân ra vào khu công nghiệp,…

  [​IMG]


  cổng xoay ba chấu giá rẻ tại tp. hcm

  [​IMG]

  Hệ thống cổng xoay ba chấu


  Cổng ba chấu kiểm soát người đi bộ có 2 dạng:

  • Cổng xoay ba chấu bán tự động: chuyên dùng để phân làn, xếp hàng tự động cho người đi bộ, tránh tình trạng chen lấn, gây mất trật tự. Muốn qua được cổng kiểm soát, người dùng chỉ cần đẩy cánh tay xoay về phía trước, cổng sẽ mở ra cho người đó đi qua mà không cần kích hoạt bằng thẻ.
  => Hơn nữa, làm tằng thêm tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho khu vực có lắp cổng.

  • Cổng xoay ba chấu tự động : chuyên dùng để kiểm soát học viên hồ bơi, phòng gym, yoga, nhân viên ra vào văn phòng công ty bằng thẻ từ hoặc vân tay đã được đăng kí trước đó. Muốn qua được cổng, buộc người dùng phải xác nhận bằng thẻ từ hoặc vân tay, khi thông tin đã được xác nhận thành công, cổng sẽ mở ra cho người dùng đi qua. Sau một khoảng thời gian nhất định cổng sẽ đóng lại. Ngày giờ ra vào của khách hàng đó sẽ được hệ thống lưu lại.
  => Tăng thêm tính an toàn, bảo mật cao cho những khu vực hạn chế những người không phận sự hoặc những khu vực có bán vé
  [​IMG]

  Giá cổng xoay ba càng là bao nhiêu ?

  Tùy vào mẫu mã, kiểu dáng của cổng xoay ba càng mà có giá khác nhau

  • Cỏng xoay ba càng loại bán tự động có giá từ 14,000,000 đ/ bộ đến 25,000,000 đ / bộ
  • Cổng xoay ba càng loại tự động có giá từ 22,000,000 đ/ bộ đến 32,000,000 đ/ bộ
  CÔNG TY TNHH PTH VINA
  Địa Chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: (028) 3636 0468 – Hotline:0909 351 425 – 097 435 7173

  Email:ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com


  KHO TRƯNG BÀY HÀNG HÓA

  Địa Chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: (028) 3636 0468- Fax: 08 6062 7298
   

trang này