Công ty Thiết kế web

Giải pháp hoàn hảo cho việc kinh doanh chuỗi cửa hàng thời 4.0

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 21/9/21.

 1. phanquynh0601

  phanquynh0601 Member

  Bạn đang quản lý chuỗi cửa hàng, công việc luôn bộn bề, không xử lý kịp, vậy bạn nên sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail để giúp bạn hỗ trợ trong quá trình xử lý công việc hiệu quả, nắm bắt được tình hình kinh doanh một cách nhanh chóng.


  Thay vì việc quản lý một chuỗi cửa hàng bằng sổ sách như cách truyền thống thường tốn rất nhiều thời gian, công sức và không tránh được những thất thoát thì phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư, nhà quản lý có thể quản lý toàn diện mọi mặt của hoạt động kinh doanh chuỗi cửa hàng. Phần này được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi hình thức kinh doanh khác nhau, được sử dụng ngay trên máy tính, điện thoại, giúp người quản lý có thể theo dõi, giám sát hoạt động của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail được sử dụng phổ biến trong hoạt động quản lý chuỗi cửa hàng dành cho các nhà quản lý để dễ dàng quản lý toàn diện các hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng theo phương pháp quản lý khoa học và hiệu quả nhất, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail được thiết kế đơn giản và rất dễ sử dụng.

  [​IMG]


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cũng có các chức năng giúp theo dõi hệ thống cửa hàng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau trên một dữ liệu thống nhất, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có các tính năng linh hoạt, có thể tùy biến theo nhu cầu người dùng.


  Hơn thế nữa, các nhà quản lý hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Vì phần mềm này còn hỗ trợ người sử dụng quản lý nhân viên, quản lý hoạt động bán hàng, giao hàng của các cửa hàng thông qua công nghệ quét mã vạch sản phẩm. Tình hình doanh thu, thu chi, số lượng hàng hóa tồn kho của mỗi cửa hàng đều dễ dàng tra cứu chỉ với vài thao tác tự động trên máy tính.

  CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG S2RETAIL

  Quản lý bán hàng theo chuỗi

  • Quản lý việc bán hàng: hỗ trợ tạo nhanh phiếu xuất hàng theo đơn đặt hàng ghi nhận các thông tin thanh toán của khách hàng. Hệ thống tự động hạch toán đưa vào doanh thu và công nợ của khách hàng.

  • Quản lý đơn đặt hàng: hệ thống quản lý quá trình xuất hàng của từng đơn hàng và theo dõi tình trạng các đơn hàng.

  • Quản lý thu tiền: ghi nhận các khoản thu từ khách hàng như thu công nợ, thu tiền…hệ thống tự động hạch toán các khoản thu theo một hoặc nhiều chứng từ.

  • Quản lý đổi trả hàng: hỗ trợ việc đổi trả hàng ngay trên một phiếu mua hàng.

  • Quản lý phiếu chuyển kho, phiếu xuất kho và thống kê hàng tồn
  Quản lý mua hàng

  • Phần mềm quản lý các phiếu đặt hàng: Thông tin về hàng hóa và nhà cung cấp, tiền thuế VAT, …

  • Chức năng quản lý phiếu chi tiền: Phiếu chi tiền sẽ lưu trữ tất cả các thông tin đã chi như nhà cung cấp, lý do chi, tổng cộng, tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, …

  • Chức năng quản lý phiếu xuất trả hàng khi hàng có lỗi
  Quản lý khách hàng

  • Quản lý thông tin khách hàng : tên khách hàng, các thông tin liên lạc liên quan (sđt, email, địa chỉ…), hợp đồng, lịch sử mua hàng.

  • Quản lý hồ sơ giao dịch của khách hàng hay phân loại khách hàng theo các tiêu chí khác nhau.
  Quản lý kho hàng

  • Quản lý kho hàng giúp các nhà quản lý tối ưu lại bài toán tồn kho.

  • Có thể tùy chỉnh chọn các kho, luân chuyển hàng hóa từ kho này sang kho kia.

  • Tính năng thêm mới các phiếu xuất kho và nhập kho.

  • Phần mềm hỗ trợ việc kiểm kê kho hàng thường xuyên hoặc định kỳ, kiểm tra hàng tồn kho, cảnh báo những mặt hàng nào tồn quá nhiều.
  Quản lý các nhân viên

  • Thông tin các thành viên trong chuỗi cửa hàng, thông tin liên hệ và các thông tin liên quan

  • Cập nhật tình hình làm việc và phân công công việc, thông báo đến nhanh chóng

  • Đánh giá khả năng làm việc của từng cửa hàng, nhân viên công ty

  Nhìn chung phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail là giải pháp phần mềm phù hợp, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý của một hoặc một chuỗi cửa hàng với nhiều tính năng hữu ích mà giá cả rất cạnh tranh, hợp với túi tiền của khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. HÃY ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI S2Retal.vn để trãi nghiệm.
   

trang này