Công ty Thiết kế web

Gốm Sứ Bát Tràng cung cấp sản phẩm bộ đồ nhà tắm gốm sứ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi Gomsubattrang, 27/5/19.

 1. Gomsubattrang

  Gomsubattrang New Member

  Chiếc đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng được xem là rất quan trọng khi đóng vai trò mang lại cảm giác ấm áp, không gian nghỉ ngơi thoáng mát cho khách hàng cũng là điểm nhấn tạo ấn tượng, cảm nhận quyết định dừng chân nghỉ lại của khách hàng.


  Đàn ngủ để bàn men hỏa biến bọc đồng cao cấp Bát Tràng


  [​IMG]
  Đây là chiếc đèn gốm sứ đặc biệt mang sản phẩm hàng cao cấp và chỉ có 1 không có sản phẩm giống như 1 thứ 2 bởi chính dòng men hỏa biến mang đến sự độc đáo này, Như chúng ta biết về gốm sứ men hỏa biến rất khó xác định và hoàn tất luôn tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm, Với những người yêu thích và sành sỏi về gốm sứ bát Tràng thì màu men xanh ngọc là quý giá nhất bởi vì để làm ra được màu này rất khó.


  Đèn ngủ để bàn gốm sứ Bát Tràng họa tiết hoa dây.


  [​IMG]  Đèn ngủ để bàn gốm sứ Bát Tràng họa tiết hoa dây là sản phẩm thể hiện sự khéo léo tài hoa của các nghệ nhân, mang tính nghệ thuật cao. Đèn gốm sứ không chỉ đáp ứng được mục đích sử dụng thông thường mà còn sử dụng để trang trí và làm món quà tặng ý nghĩa cho người thân và bạn bè.


  Đèn chóe vẽ chuồn chuồn bọc đồng cao cấp


  [​IMG]  Trên đèn được trang trí cùng họa tiết thủ công vẽ tay với những con chuồn chuồn đang nhẹ nhàng bay lượn đưa đến cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng và thư giãn. Họa tiết đã các điệu nhưng những đường nét của những chi tiết được bọc đồng không kém phần tinh xảo mang đến sự sang trọng và lịch thiệp.


  Các sản phẩm đèn ngủ cao cấp bằng gốm sứ Bát Tràng với thiết kế đơn giản nhằm kết hợp với nội thất như bàn ghế, giường, tủ cho đến màu sơn của tường nơi không gian được bố trí. Các mẫu đèn ngủ với chân đèn được làm bằng gỗ hay inox, chụp đèn được làm bằng khung thép được sơn tĩnh điện và bọc vải lụa cao cấp, dễ tắt mở với dây giật, kích thước chiều cao thích hợp cho tuýp người thích đọc sách, lên mạng truy cập tin tức trước khi đi ngủ.


  [​IMG]  Chiếc đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng mang phong cách sang trọng so với đèn ngủ với chân đèn bằng gỗ hay inox. Đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng được phủ lên nhiều loại men chất truyền thống gốm cổ truyền như men rạn, men nâu khô,..., được nung cao nhiệt ở hơn 1200oC tạo dáng vẻ chắc chắn và bền bỉ về chất lượng, đáp ứng yêu cầu sang trọng của một khách sạn cao cấp.

  Khách hàng ưng ý sản phẩm hãy đến với Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi hoặc truy cập vào kênh thông tin website https://gomsubattrangonline.com/ để đặt hàng và tham khảo nhiều sản phẩm gốm sứ.
   

trang này