Công ty Thiết kế web

HCMIU: Hơn 800 tân cử nhân, tân kỹ sư

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 4/11/18.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]
  Lãnh đạo trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư


  Trong đó, hơn 400 sinh viên tốt nghiệp thuộc các khoa và bộ môn kỹ thuật tham dự buổi lễ sáng ngày 3/11; và gần 400 sinh viên khoa Quản trị kinh doanh và sinh viên Chương trình Liên kết với Đại học West of England tham dự buổi lễ sáng ngày 4/11.

  Theo thông tin từ nhà trường, trong hơn 800 tân cử nhân và tân kỹ sư (khóa 2014-2018), có một sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc (đạt Huy chương vàng) và 169 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

  Tân kỹ sư Đỗ Quốc Thịnh (Khoa Công nghệ thông tin) tốt nghiệp xuất sắc với số điểm 90/100, đạt Huy chương vàng và danh hiệu Thủ khoa tốt nghiệp của HCMIU. Quốc Thịnh nhận học bổng toàn phần trong suốt 04 năm học, luôn có thành tích học tập xuất sắc trong quá trình học tập tại trường.

  Ngoài ra, sinh viên Quốc Thịnh còn tham gia trợ giảng môn Toán Rời Rạc cho Tiến sĩ Nguyễn Văn Sinh. Với sự hướng dẫn của Tiến sĩ Nguyễn Văn Sinh, hiện Thịnh đang làm đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên với chủ đề “Ứng dụng web 360, X3D và thực tại ảo cho hoạt động truyền thông của Trường ĐH Quốc tế TPHCM”.

  [​IMG]

  Các tân cử nhân, tân kỹ sư tranh thủ lưu lại những bức hình cùng người thân

  Dịp này, nhà trường trao 20 Huy chương bạc cho 20 tân cử nhân, tân kỹ sư của 8 khoa, bộ môn với số điểm tốt nghiệp từ 80 điểm đến 89 điểm. Điểm đặc biệt, trong lễ tốt nghiệp lần này, nhà trường có 04 sinh viên quốc tịch nước ngoài tốt nghiệp.

  Trong đó có tân cử nhân Kim Ji Song (Hàn Quốc), tốt nghiệp loại giỏi ngành Quản trị kinh doanh với số điểm 81.4/100. Nhà trường cũng dành phần thưởng tuyên dương cho 53 nữ kỹ sư học nhóm ngành kỹ thuật có thành tích tốt.

  [​IMG]

  Nhà trường bố trí màn hình bên ngoài để gia đình SV tốt nghiệp có thể theo dõi trực tiếp buổi lễ

  Theo số liệu thống kê của nhà trường, các cử nhân và kỹ sư của nhà trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt tỉ lệ rất cao. Từ năm 2012 đến nay, 60% sinh viên của nhà trường có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp, và trung bình mỗi năm hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo trong vòng một năm sau khi ra trường.

  Tính đến thời điểm tháng 11/2018, HCMIU đã đào tạo được tổng cộng 4600 cử nhân và kỹ sư.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này