Công ty Thiết kế web

Hòa Bình: Một thí sinh liên quan đến gian lận thi cử không đủ điều kiện tốt nghiệp

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 19/3/19.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]


  Trao đổi với phóng viên trưa nay (19/3), ông Bùi Trọng Đắc - Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình cho biết, Sở GD&ĐT đã cập nhật xong điểm thi thật cho 64 thí sinh có thay đổi điểm sau khi chấm thẩm định theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT.

  Kết quả cập nhật lại cho thấy, trong số 64 thí sinh này có một thí sinh không đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp.

  Hiện Sở GD&ĐT Hòa Bình đang làm các thủ tục để thông báo đến các thí sinh, đồng thời gửi kết quả cho các trường ĐH, CĐ.

  Trước đó, Bộ GD&ĐT đã có văn bản số 941 gửi Sở GD&ĐT Hòa Bình. Trong văn bản này, Bộ GD&ĐT đề nghị Sở GD&ĐT Hòa Bình thông báo kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018, 2017 sau rà soát; cung cấp thông tin về điểm thi trong danh sách thống kê kèm theo Công văn số 233/ANDT-P5 cho Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng), Cục Đào tạo (Bộ Công an) và các ĐH, học viện, trường ĐH, trường CĐ, trung cấp có nhóm ngành đào tạo giáo viên để cập nhật rà soát kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ đối với các thí sinh có liên quan.

  Theo quy định, kết quả chấm thẩm định bài thi của Bộ GDĐT là kết quả chính thức của kỳ thi. Kết quả này thay thế kết quả do các Hội đồng thi đã công bố trước đây để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh ĐH, CĐ cho các thi sinh liên quan.

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hoaquytu

  hoaquytu Member

  Đến người làm giáo dục mà còn bắt tay vào việc gian lận thì làm sao mà dạy học sinh được?
   

trang này