Công ty Thiết kế web

Học sinh Tuyên Quang vui học cùng Hội thi thí nghiệm - thực hành

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 29/10/18.

 1. mccadword

  mccadword Member

  Thí nghiệm - thực hành là trực quan sinh động, hấp dẫn, lôi cuốn các em vào thế giới diệu kì của khoa học và cụ thể hơn giúp các em hiểu bài một cách toàn diện và sâu sắc nhất.


  Nội dung thi gồm 2 phần: Thi lý thuyết và bài thi thực hành có trong chương trình sách giáo khoa hiện hành.

  Phần thi thí nghiệm thực hành khuyến khích học sinh làm thí nghiệm thực hành, nghiên cứu và sáng tạo trong học tập, đẩy mạnh phong trào cải tiến đồ dùng và tự làm thiết bị dạy học của giáo viên. Thông qua Hội thi, các em phát huy vai trò chủ động tìm hiểu kiến thức dựa vào thực tiễn, củng cố niềm tin khoa học.

  Với việc thay đổi nội dung chương trình, sách giáo khoa và phương pháp dạy học mới theo hướng tích cực hoá hoạt động của học sinh như hiện nay thì hoạt động thí nghiệm thực hành rất được coi trọng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

  Một số hình ảnh ghi tại Hội thi:

  [​IMG]

  Phần thi lý thuyết khối 12

  [​IMG]

  Học sinh lớp 12 thi thực hành lắp bảng điện
  [​IMG]

  Phần thi thực hành thử tính oxi hóa của axit nitric đặc với đồng của học sinh khối 11
  [​IMG]

  Phần thi thực hành làm tiêu bản tạm thời quan sát tế bào ở lá cây thài lài của học sinh khối 10
  [​IMG]

  Kết quả chung cuộc: 3 giải nhất thuộc về 3 lớp 10A2, 11B1 và 12C3. Ảnh: Thầy giáo Thạch Văn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - trao phần thưởng cho các đội thi.

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này