Công ty Thiết kế web

Hướng dẫn bài trí chum sành tiểu cảnh sân vườn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 9/11/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Trang trí sân vườn bằng chum sành tiểu cảnh không chỉ là điểm nhấn độc đáo mà còn tạo ra bức tranh gần gũi, tự nhiên cho không gian xanh thêm phần cuốn hút và sinh động. Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời để bạn áp dụng cho không gian sân vườn của mình.

  Bước vào thế giới của chum sành tiểu cảnh

  Chum sành, với vẻ đẹp giản dị và mộc mạc đã tồn tại trong đời sống văn hóa Việt Nam hàng trăm năm nay. Chum sành chuyển mình với nhiều hình thức và chức năng sử dụng khác nhau, song ở thời nào, chum sành vẫn luôn mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên tinh tế.

  Thông thường, chum sành là vật dụng thường được mọi người sử dụng với công năng như bảo quản thực phẩm, làm mắm muối chua, ngâm rượu. Bên cạnh đó, chúng còn nhiều tác dụng về trang trí bên trong và ngoài không gian sống.

  [​IMG]


  Đối với không gian sân vườn và những người thích sự tự nhiên, chum sành tiểu cảnh là vật dụng không thể thiếu, đặc biệt là với những người yêu thích phong cách trang trí sân vườn hiện đại.

  Những cách trang trí chum sành tiểu cảnh nâng tầm không gian sân vườn

  Nếu bạn đang có ý định làm mới lại khu vườn của mình mà chưa biết làm cách nào, hãy sử dụng ngay các mẫu chum sành tiểu cảnh và sắp xếp chúng theo các gợi ý trong bài viết dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ có một trong gian mới vô cùng tươi mát và độc đáo.

  Sắp xếp chum sành tiểu cảnh với kích thước khác nhau

  Trong quá khứ, những cái chum, vại và lu xuất hiện rất thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Chum vại chứa nước, đựng gạo, tích trữ nước mưa…

  Giờ đây, bạn có thể trang trí khu vườn của mình bằng cách đặt một vài hũ gạo với các kích thước khác nhau ở một chỗ tùy thích. Tùy vào diện tích và khả năng kinh tế mà số lượng chum sành tiểu cảnh có thể khác nhau. Việc sắp xếp các chiếc chum kích thước lớn nhỏ không đều tạo cảm giác tự nhiên cho sân vườn. Ngoài ra bạn cũng có thể giãn cách chúng theo các khoảng cách cụ thể để tạo điểm nhấn khác biệt.

  Đọc thêm: https://gomsubaokhanh.vn/cach-trang-tri-chum-sanh-tieu-canh-nang-tam-khong-gian-san-vuon.html
   

trang này