Công ty Thiết kế web

Hướng dẫn bí quyết gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi tmssolutions, 23/5/23.

 1. tmssolutions

  tmssolutions Member

  Nhờ chóng vánh đưa các áp dụng khoa học hiện đại vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đơn và tra liên hệ giao hàng tiết kiệm tại Nasco Express ngày nay cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ phải vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành tạo đơn và cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm. Nếu lần đầu dùng dịch vụ của Nasco Express, đừng bỏ qua bài viết này để tra liên hệ giao hàng tiện tặn nhất cho liên hệ của mình nhé!
  1. Giao hàng tiết kiệm hay GHTK là gì?
  Giao hàng hà tiện (GHTK) là doanh nghiệp di chuyển thư từ, hàng hoá,... Trên toàn quốc. Với màng lưới những bưu cục rộng khắp 63 tỉnh thành, hơn 500 điểm gửi hàng và giá tiền giao hàng hợp lý, Giao hàng tằn tiện đã được cực kỳ phổ biến người sử dụng, đặc thù là các cửa hàng online lựa chọn để ship hàng cho khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ hội sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, đô thị Hà Nội, Việt Nam.
  2. Cách gửi hàng Giao hàng tiện tặn như thế nào?
  - Bước thứ 1 trên giao diện ứng dụng hãy tậu biểu trưng Đơn hàng và sau đó chạm vào dấu (+) bên phía bên cần màn hình để Tạo đơn.
  - Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên và Địa chỉ người nhận. Ô nhập shop người nhận trên áp dụng GHTK tương đối đơn thuần và sở hữu thể đưa thêm 1 1 số gợi ý về địa chỉ giao hàng theo shop bạn gõ tên để cho bạn dễ dàng nhập chóng vánh cửa hàng người nhận chỉ mang một chạm.
  - Tiếp theo là mục Thông tin lấy hàng, bạn mang thể lựa tìm thời kì Dự kiến lấy hàng, khoảng thời gian bạn muốn shipper sẽ lấy hàng từ shop của bạn.
  - Sau khi lựa mua thời gian Dự kiến lấy hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất hiện giờ gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh menu này và lựa tậu khoảng thời kì giao hàng tới khách yêu thích nhất. Sau khi lựa tìm xong bạn bấm nút Tiếp theo.
  - Phần thông tin Thu hộ tiền và hàng hoá thì bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay khi bạn nhập tên hàng hoá thì ứng dụng sẽ đưa ra các gợi ý việc đóng gói GHTK làm cho sao để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh mục các vật dụng hàng hóa phải vận chuyển bằng đường hàng ko giúp chủ địa chỉ tham khảo lúc gửi đồ tại hệ thống dịch vụ Giao hàng tiết kiệm.
  - Tiếp theo bạn lựa mua người trả tầm giá ship và nhập tiền COD vào giá trị hàng hoá.
  3. Lưu ý quan yếu lúc gửi hàng giao hàng tiết kiệm
  - Luôn bắt buộc đóng gói hàng hóa kỹ trước lúc gửi hàng cho bên vận chuyển. GHTK mang lề luật riêng về việc này cần trường hợp hàng hóa bị hư hỏng chủ cửa hàng sẽ cần tự chịu trách nhiệm.
  - Các đơn hàng có giá trị từ 3 triệu đến 20 triệu đồng chủ shop phải đóng chi phí bảo hiểm bằng 0,5% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ)
  - Với những đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng tần tiện sẽ ko nhận giao hàng.
  - Điền chuẩn xác thông tin người nhận, người gửi. Sau khi tạo đơn hàng với thể sửa thông báo chính xác trên ứng dụng.
  - Sau khi đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem quá trình di chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng đến tay khách hàng thành công mà không phát sinh lỗi.
  4. Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm
  Sau khi chuyển hàng tới Giao hàng tiện tặn thì bạn nên đánh giá lịch trình đơn hàng và định vị bưu gửi Giao hàng hà tằn hà tiện nhằm xem kiện hàng đã tới nơi an toàn hoặc không cũng như sở hữu thể phân phối thông báo đơn hàng cho khách hàng.
  Có siêu nhiều bí quyết tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đăng ký tài khoản và tạo đơn hàng trên hệ thống Giao hàng tiết kiệm ưng chuẩn áp dụng thì bạn với thể tiến hành định vị bưu gửi Giao hàng tùng tiệm bằng phương pháp mở app và đánh dấu đơn hàng buộc phải tra cứu.
  Trên đây là hướng dẫn chi tiết của Nasco Express về bí quyết gửi hàng giao hàng tiết kiệm, cách cài đặt hình thức giao hàng cũng như phương pháp quản lý di chuyển cho chủ liên hệ online. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích và giúp bạn thực hiện các thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại địa chỉ ngay tới đội ngũ nhân viên của Nasco Express để được tương trợ và tư vấn kỹ hơn bạn nhé.
   

trang này