Công ty Thiết kế web

Hướng dẫn cách lắp khóa cửa sắt đúng cách

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Sửa Khóa Nhà, 4/11/23.

 1. Tùy vào từng đặc tính của cửa mà bạn chọn những ổ khóa cửa sắt phù hợp, tránh chọn loại khóa có kích thước quá nhỏ hay quá lớn. Trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa sắt khác nhau nhưng cách lắp đặt chúng không có gì khác biệt. Để có thể tự lắp đặt khóa cửa sắt bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:
  [​IMG]

  + Bước 1: Trước tiên bạn cần đánh dấu xác định vị trí cần lắp khóa trên cửa, bước này rất quan trọng vì nếu bạn không xác định đúng thì có thể 2 bên ổ khóa cửa sẽ bị lệch không cân đối

  + Bước 2: Tiếp theo bạn dùng khoan và cố định thân khóa trên cửa, dùng ốc vít chặt các chốt trên thâ khóa sao cho vít khóa được nằm cố định trên vị trí đã được đánh dấu.

  + Bước 3: Lắp tay nắm vào thân khóa, rồi cố định các mấu chốt sao cho tay nắm khóa vào với thân khóa. Tránh tình trạng tay nắm bị lung lay khi vặn đóng mở cửa.

  + Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần dùng khoan vị trí chốt âm ở phía cánh cửa còn lại và lắp nốt phần mặt khóa đối diện. Sau đó kiểm tra và mở khóa xe ổ khóa đã hoạt động tốt chưa.

  Tuy nhiên cách lắp đặt khóa cần đòi hỏi người có kinh nghiệm, nếu không chỉ cần sai sót nhỏ cũng khiến ổ khóa bị hỏng. Vì vậy nếu bạn không có hiểu biết về ổ khóa cửa sắt thì bạn nên nhờ sự giúp đỡ của thợ sửa khóa tại nhà để kiểm tra và lắp đặt khóa 1 cách tốt nhất. Trên đây là toàn bộ những cách mở ổ khóa cửa sắt bạn có thể tham khảo trong quá trình sử dụng.

  Xem chi tiết tại: https://suakhoanha.com/

  #sửa_khóa_nhà, #cách_lắp_cửa_khóa_sắt
   

trang này