Công ty Thiết kế web

Hướng dẫn ĐĂNG NHẬP nhiều tài khoản FACEBOOK trên cùng một điện thoại

Thảo luận trong 'Tin tức Digital Marketing' bắt đầu bởi thanhtungtools, 17/11/22.

 1. Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên điện thoại là từ khóa được rất nhiều người dùng tìm kiếm, đặc biệt là các chủ kinh doanh để hỗ trợ trong các hoạt động marketing online. Bài viết dưới đây, Ninja sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện login nhiều tài khoản facebook trên điện thoại cùng lúc cực đơn giản, hiệu quả 100%.

  I . Phần mềm đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên điện thoại

  Hiện nay xu thế xã hội đang trở nên ngày càng phát triển, đặc biệt là mạng lưới internet. Facebook là mạng xã hội phổ biến hàng đầu hiện tại. Số lượng người dùng lớn cùng nhu cầu sử dụng thường xuyên. Chính vì vậy, nền tảng FACEBOOK được nhiều người lựa chọn làm kênh bán hàng online hiệu quả. Trong quá trình kinh doanh trên nền tảng, phục vụ cho các hoạt động như seeding hay spam facebook. Nhu cầu đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau để thu hút sự quan tâm của người dùng khác của chủ shop cũng tăng lên để phục vụ việc kinh doanh online
  [​IMG]

  Phần mềm nuôi nick facebook trên điện thoại

  Tuy nhiên, facebook chỉ cho phép người dùng login 1 tài khoản trên thiết bị di động trong 1 khoảng thời gian nhất định. Do đó, để có thể seeding bài viết yêu cầu chủ kinh doanh cần liên tục log in thủ công các tài khoản khác nhau. Điều này gây ra một số trở ngại trong quá trình thực hiện.

  Để tối ưu cho hoạt động đó, hiện nay sử dụng các phần mềm nuôi nick – Ninja Phone để đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc là sự lựa chọn của nhiều người. Công cụ có khả năng mang đến hiệu quả:

  – Auto tương tác chéo facebook, hỗ trợ hack like facebook hiệu quả.

  – Tăng follow Facebook miễn phí, nhanh chóng.

  – Tự động đăng bài facebook facebook hàng loạt lên các hội nhóm, fanpage.

  – Seeding bài viết qua các hoạt động chia sẻ bài viết, comment bài đăng.

  – Kết bạn Facebook số lượng lớn, nhanh chóng và hoàn toàn tự động

  – Quảng cáo facebook với chi phí 0 đồng.

  II. Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên điện thoại

  Thực hiện cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên điện thoại bằng Ninja Phone khá đơn giản. Bạn có thể login lên tới 100 nick facebook khác nhau trên cùng 1 smartphone. Cụ thể cách làm như sau:

  – Bước 1: Tải phần mềm qua đường dẫn https://phone.phanmemninja.com/login rồi thực hiện đăng nhập Ninja Phone với tài khoản được cấp.

  – Bước 2: Chọn vào QUẢN LÝ TÀI KHOẢN => THÊM TÀI KHOẢN  [​IMG]

  Thêm tài khoản

  – Bước 3: Tại đây bạn cần nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Trong đó bạn cần lưu ý:

  – Bạn có thể thêm từng tài khoản hoặc nhiều tài khoản cùng lúc. Tài khoản được nhập vào cần tuân thủ cấu trúc hệ thống yêu cầu.

  – Đọc kỹ các phần được tô đỏ trên ảnh trên khi thực hiện.

  Cuối cùng nhấn LƯU TÀI KHOẢN, toàn bộ nick facebook đã được đăng nhập thiết bị Ninja Phone phiên bản web. Bạn cần cài NINJA PHONE APK trên thiết bị di động. Sau khi nhập mã máy, các nick sẽ được đăng nhập tự động vào các app trên điện thoại của bạn.  [​IMG]

  Chọn lưu thông tin

  Như vậy, bài viết trên đây Ninja đã hướng dẫn bạn đọc Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên điện thoại nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hy vọng nội dung bài viết trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn.  Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua:

  - Call/zalo: 0369459296

  - Facebook: https://www.facebook.com/tung.buithan...

  - Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?...

  - Hỗ trợ cộng đồng zalo: https://zalo.me/g/yltnsq957
   

trang này