Công ty Thiết kế web

iPhone 14 Max sản xuất hàng loạt từ tháng 8, đảm bảo nhu cầu người dùng

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi appleno1.vn, 2/6/22.

 1. appleno1.vn

  appleno1.vn New Member

  [​IMG]

  Mặc dù còn khá nhiều thời gian nhưng Apple đã bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch trình làng iPhone mới vào tháng 9 năm nay. Theo các nguồn thông tin rò rỉ, việc sản xuất iPhone 14 Max sẽ bắt đầu từ tháng 8. Điều này dự đoán sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn từ phía người dùng.

  iPhone 14 Max được sản xuất hàng loạt từ tháng 8/2022

  Theo nhiều luồng thông tin, dòng iPhone 14 Series sẽ có bốn phiên bản. Bao gồm iPhone 14 Pro Max, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max và iPhone 14. Hình ảnh render mới đây được tiết lộ cho thấy các mẫu iPhone sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ kết hợp với một notch hình viên thuốc. Thiết kế này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

  [​IMG]

  Trước đó, do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, iPhone 14 Series có thể sẽ bị ra mắt chậm trễ. Tuy nhiên nhà phân tích Ming-Chi Kuo gần đây khẳng định iPhone 14 Series sẽ vẫn ra mắt đúng kế hoạch dự kiến ban đầu. Các mẫu iPhone 14 Max sẽ được sản xuất hàng loạt từ tháng 8/2022 và sẵn sàng cho dịp ra mắt vào tháng 9.

  [​IMG]

  Đây là thông tin được ghi nhận từ chuỗi cung ứng, Apple khả năng sẽ không thay đổi kế hoạch phát hành iPhone. Việc sản xuất iPhone 14 Max có thể bị chậm trễ so với kế hoạch nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Táo khuyết. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp có thể đẩy nhanh tiến độ để bắt kịp thời gian ra mắt chính thức. Dù vậy, nếu nhu cầu người dùng vượt quá dự tính của Apple thì iPhone 14 Max có thể sẽ gặp tình trạng khan hàng.

  Trên đây là thông tin về iPhone 14 Max sản xuất hàng loạt từ tháng 8, đảm bảo nhu cầu người dùng được cửa hàng sửa chữa iPhone Apple No.1 sưu tầm và tổng hợp. Theo dõi ngay mục tin tức để cập nhật tin tức công nghệ 24h nhé!
   

trang này