Công ty Thiết kế web

Kẹp chữ K dùng treo ống thép luồn dây điện trơn và ren

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi Hữu Việt, 25/7/19.

 1. Hữu Việt

  Hữu Việt Member

  Kẹp treo ống là một loại vật tư có tác dụng để treo cố định các loại đường ống thép luồn dây điện. Kẹp treo ống có nhiều kích thước khác nhau, khi thi công cần lựa chọn loại kẹp treo tương ứng với kích thước của đường ống để việc sử dụng được hiệu quả.

  Hiện nay, kẹp treo ống chữ K là một trong số những sản phẩm được người sử dụng hết sức quan tâm khi thi công treo đường ống. Kẹp treo ống chữ K là loại kẹp với độ tải trọng nhỏ nên chỉ được Nam Quốc Thịnh sản xuất với 3 loại kích thước đó là 20mm, 25mm và 32mm.

  [​IMG]

  Đây là loại kẹp treo ống có hình dáng đặc biệt giống chữ K với thiết kế. Do đó, quá trình lắp đặt kết nối treo ống thép luồn dây điện trên thân ty ren hoàn toàn thao tác bằng tay và không cần tán khoá.

  Cũng giống như các loại kẹp treo ống khác, kẹp treo ống chữ K cũng được làm từ thép mạ điện, có độ dẻo cao, cứng, chắc chắn, thi công lắp đặt nhanh chóng. Sản phẩm được thiết kế có các cạnh uốn cong dễ dàng bo chặt để giữ ống thép luồn dây điện với ty ren một cách hiệu quả.

  Tại Nam Quốc Thịnh, giá kẹp treo ống chữ K cạnh tranh nhất thị trường chỉ có duy nhất tại đây. Nam Quốc Thịnh là đơn vị cung cấp kẹp treo ống uy tín tại TP.HCM. Đặc biệt, với đơn hàng số lượng lớn, Quý khách sẽ được mua hàng với giá cực kỳ ưu đãi.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

  Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

  Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
   

  File đính kèm :

trang này