Công ty Thiết kế web

khái niệm về Inox | inox được cấu thành từ đâu?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi banhuan25, 16/7/19.

 1. banhuan25

  banhuan25 New Member

  Inox là gì?

  Inox là hợp kim được tạo ra từ hỗn hợp các kim loại như Niken, Crom, Đồng, Sắt, Carbon, Mangan, Silic, Molypden, Titan, … Tùy theo tỉ lệ pha trộn các nhân tố mà chúng ta với các chiếc inox khác nhau và độ bền của inox cũng phụ thuộc vào việc pha trộn những hợp kim này phổ biến hay ít.

  Inox mang an toàn không?

  Inox là 1 trong các vật liệu phổ biến nhất được mua thấy trong nhà bếp hiện nay. Nó được tiêu dùng trong đông đảo mọi thứ trong khoảng đồ dùng tới đồ đun nấu, bát đĩa vì nó bền, dễ vệ sinh và chống ăn mòn mang rộng rãi mẫu axit khác nhau sở hữu trong giết thịt, sữa, trái cây và rau. quan trọng nhất là, thép ko gỉ là 1 lựa chọn an toàn lúc sử dụng có thực phẩm và đồ uống, vì không sở hữu hóa chất nào có thể chuyển động vào thức ăn của bạn trong khoảng những sản phẩm này.

  Inox 201 là gì?

  Inox 201 là phiên bản giá bán phải chăng thay thế cho inox 304. Đây là vật liệu được tiêu dùng nhiều nhất trong dân dụng. Chúng ta có thể bắt gặp trong những sản phẩm bàn, ghế inox, gường, tủ, thau, chậu inox, ấm inox, bồn nước inox. Độ bền, khả năng chống ăn mòn của inox 201 nằm ở khoảng giữa inox 430 và inox 304.

  Inox 304 là gì?

  Inox 304 là loại thép không gỉ được sử dụng rộng rãi nhất trong những dòng thép ko gỉ. Khả năng chống oxi hóa thấp, khả năng tạo hình tốt, giá thành vừa phải nên inox 304 được vận dụng cả trong dân dụng lẫn công nghiệp. Trong dân dụng với thể thấy những sản phẩm khiến cho từ nguyên liệu sus 304 như bàn ghế, giường tủ, bồn nước...

  Cuộn inox 304 2B được sử dụng phổ quát trong công nghiệp cũng như trong dân dụng, do mang điểm cộng nổi bật và chi phí có lí

  Xem thêm: mua tấm inox 304 2B ở đâu giá rẻ

  1 số vận dụng của cuộn inox 304 2B trong phân phối và trong đời sống:

  Bồn nước, lò nước, bếp công nghiệp, phương tiện nhà bếp, đồ vật khử mùi. thiết bị y tế, đồ vật vệ sinh.

  Công nghiệp đóng tàu, bồn chứa hoá chất, bồn đựng oxy hoá lỏng, hệ thống con đường ống dẫn dầu và khí ga công nghiệp

  Công nghiệp chế biến thực phẩm, hệ thống tuyến phố ống thực phẩm và đồ uống, bồn bia
   

trang này