Công ty Thiết kế web

Khám phá tính năng ưu việt của chum sành ngâm rượu

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 18/10/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Chum sành ngâm rượu là một trong những sản phẩm rất đỗi quen thuộc của làng gốm Bát Tràng. Có lẽ nhiều người trong chúng ta luôn thắc mắc tại sao người tiêu dùng ưa chuộng dùng chum sành ngâm rượu. Để giải đáp thắc mắc cho bạn, chúng tôi xin được cung cấp đến bạn đọc bài viết sau.

  Tính năng ưu việt của chum sành ngâm rượu Bát Tràng

  Bình rượu được nhiều người lựa chọn bởi các tính năng ưu Việt của chúng, một số tiêu chí cơ bản đó là:

  1. Nhiệt độ nung cao

  Sản phẩm được làm từ gốm sứ, đồng thời được xử lý qua nhiệt độ rất cao khoảng 1200 độ C cho tới 1300 độ C. Các đồ gốm sứ Bát Tràng luôn thực hiện theo đúng các quy trình sản xuất, và với tôn chỉ hoạt động đó là: Bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng là một trong những yếu tố sống còn và quan trọng nhất. Bởi vậy, nên người tiêu dùng không phải lo lắng về chất lượng và sức khỏe của mình có bị ảnh hưởng hay không khi sử dụng.

  [​IMG]


  2. Nguyên liệu sạch
  Thứ hai, đồ gốm Bát Tràng, cụ thể hơn là bình rượu gốm sứ được làm từ nguyên liệu sạch, trước và sau khi sản xuất đều đảm bảo lành tính, không chứa các chất chì trong gốm sứ, cũng như các chất hóa học độc hại.
  Đặc biệt, dùng chum sành không tráng men ngâm rượu còn giúp khử các độc tố andehit trong rượu, giúp rượu bớt gắt, bớt nồng và ít tác động đến sức khỏe.
  3.Giá thành hợp lý
  Thứ ba, bình rượu gốm sứ đang ngày được người thợ gốm cải thiện về chất lượng, giá thành, để đứa con tinh thần này có thể tới tay được với mọi khách hàng trên cả nước. Sản phẩm có giá thành khá hợp lý với mức chi tiêu của người dân Việt Nam nói chung.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/tinh-nang-uu-viet-cua-chum-sanh-ngam-ruou-khong-trang-men-bat-trang.html
   

trang này