Công ty Thiết kế web

Khám phá về máy xét nghiệm huyết học zybio z5

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 31/1/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Máy xét nghiệm huyết học Zybio Z5 là thiết bị xét nghiệm máu hàng đầu trong phân khúc các máy huyết học cho các cơ sở y tế quy mô trung bình trong nhiều năm nay. Để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này, Đất Việt medical sẽ chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích về máy Zybio Z5 dưới đây.

  Giới thiệu về máy huyết học Zybio Z5

  Máy xét nghiệm huyết học là một thiết bị không thể thiếu trong những phòng khám đa khoa và các bệnh viện. Có thể nói, nhờ có máy xét nghiệm huyết học, đặc biệt là những máy có thể phân tích được hàng chục thông số xét nghiệm, đã giúp cho nhiều bác sĩ chẩn đoán chính xác được tình trạng sức khỏe của người đi khám bệnh, giúp cho những bệnh nhân đang mắc các bệnh lý như thiếu máu, rối loạn đông máu, xuất huyết giảm tiểu cầu,...được chữa trị kịp thời.

  [​IMG]


  Không nằm ngoài ý nghĩa đó, máy huyết học Z5 của hãng Zybio có thể xét nghiệm được 29 thông số tế bào máu về hồng cầu, hemoglobin, tiểu cầu, bạch cầu,...cung cấp những cơ sở vững chắc để bác sĩ kết luận bệnh.

  Đặc điểm nổi bật của máy xét nghiệm huyết học Zybio Z5

  Là một trong những thiết bị chủ lực của Zybio trong phân khúc trung bình, máy xét nghiệm huyết học Z5 sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như:

  Phân tích được nhiều thông số xét nghiệm: máy huyết học Z5 có thể phân tích được 29 thông số tế bài máu như WBC, Mono%, Bas%, Lym#, Neu#, Eos#, HGB, MCV, MCHC, RDW,...đặc biệt trong số đó có 4 thông số sử dụng trong nghiên cứu là LIC%, ALY%, LIC#, ALY#.

  Tốc độ xét nghiệm nhanh chóng: máy huyết học Z5 có thể xét nghiệm được 60 mẫu chỉ trong vòng 1 giờ.
  Đa dạng biểu đồ: máy cung cấp những biểu đồ dạng 3D cho các thành phần phân tán, biểu đồ dạng 2D cho bạch cầu ưa bazơ (baso), 2 biểu đồ khác nhau cho PLT và RBC.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/may-xet-nghiem-huyet-hoc-zybio-z5-29-thong-so-nid114.html
   

trang này