Công ty Thiết kế web

Khánh Hòa: Học sinh tiểu học hưởng ứng sân chơi ý tưởng trẻ thơ

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 4/11/18.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]
  sân chơi ý tưởng trẻ thơ do Bộ GD&ĐT tổ chức khơi dậy đam mê sáng tạo cho các em học sinh tiểu học


  Chương trình sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” do Bộ GD&ĐT tổ chức là sân chơi hoàn toàn tự nguyện dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi em có thể gửi từ 1 đến 3 bức tranh để thể hiện ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và niềm vui.

  Bên cạnh đó, các trường có thể lồng ghép nội dung sân chơi vào các bài vẽ tranh trong chương trình chính khóa môn mỹ thuật hoặc các hoạt động ngoại khóa.

  Trong quá trình tham gia đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của trường. Các em học sinh có thể tham gia theo cá nhân hoặc theo nhóm, mỗi nhóm tối đa 3 em, kết quả được đánh giá theo 2 khung lứa tuổi: từ lớp 1 - 2 và lớp 3 đến lớp 5.

  Mỗi phòng giáo dục và đào tạo được chọn 10 trường để phát động, riêng huyện miền núi Khánh Sơn chọn 8 trường. Sở GD&ĐT lưu ý, các đơn vị tuyệt đối không tổ chức sơ loại hoặc chọn lọc tranh trước khi gửi.

  Tranh được tập hợp theo trường và gửi trực tiếp cho Công ty Honda Việt Nam, tầng 8, tòa nhà Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Thời hạn nhận tranh đến hết ngày 25/11 tính theo dấu bưu điện.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này