Công ty Thiết kế web

Kinh nghiệm chọn mua Máy đóng gói bao bì chất lượng, giá tốt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi VNPack Pro, 2/10/23.

 1. VNPack Pro

  VNPack Pro New Member

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm cần đóng gói với nhiều quy cách khác nhau. Tùy theo từng loại sản phẩm và nhu cầu đóng gói, sẽ có những dòng máy đóng gói bao bì phù hợp.
  Có những sản phẩm được đóng gói theo số lượng cố định (ví dụ 1 sản phẩm/túi), nhưng cũng có những sản phẩm cần được định lượng trước khi đóng gói (ví dụ bột, dung dịch, hạt, sản phẩm rời). Dưới đây là những tiêu chí cần được xem xét trước khi lựa chọn máy đóng gói bao bì.
  1. Loại sản phẩm cần đóng gói bao bì
  Đây là tiêu chí đặc biệt quan trọng vì mỗi loại thiết bị đóng gói bao bì thường chỉ phù hợp để sử dụng cho một số dòng sản phẩm nhất định.
  • Nếu bạn cần đóng gói sản phẩm theo quy cách mà không cần cân định lượng (bánh trung thu, bánh pía, gói mì tôm, bó rau củ quả, bánh mì tươi,…) thì bạn nên lựa chọn máy đóng gói nằm ngang.
  • Nếu sản phẩm cần đóng gói dạng bột mịn và cân định lượng trước khi đóng gói thì nên mua máy đóng gói bột định lượng trục vít.
  • Nếu sản phẩm là hạt rời hoặc sản phẩm rời thì cần tìm hiểu và mua máy đóng gói định lượng cốc đong hoặc định lượng cân điện tử.
  • Nếu sản phẩm cần đóng gói dạng dung dịch (lỏng, sệt không hạt) thì cần mua máy đóng gói dung dịch định lượng piston khí nén.
  • Nếu dung dịch cần đóng gói có hạt hoặc nhiều thành phần thì cần phễu chứa có khuấy để đảm bảo đồng nhất.
  2. Công suất cần đóng gói
  Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo chiếc máy bạn mua phải đáp ứng được yêu cầu về công suất đóng gói bao bì trong mỗi giờ làm việc.
  Nếu công suất đóng gói thấp có thể lựa chọn máy bán tự động, công suất cao có thể lựa chọn máy đóng gói bao bì tự động. Tránh mua phải máy có tốc độ đóng gói thấp hoặc quá dư thừa so với năng lực sản xuất của bạn, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.
  Tất cả các máy đóng gói bao bì tại Khôi Minh đều có gói tùy chỉnh để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tốc độ đóng gói của khách hàng.
  3. Kiểu bao bì đóng gói
  Có nhiều kiểu cách cũng như chất liệu của bao bì đóng gói bên ngoài: hàn 3 biên, hàn 4 biên, hàn bụng, túi, có in màu hay bao bì trong suốt, có in date lên bao bì không? Hoặc bao bì dạng cuộn hay dạng túi rời? Bạn cần phải nói rõ về kiểu và quy cách bao bì đóng gói để được tư vấn và tùy chỉnh về mẫu máy đóng gói bao bì phù hợp.
  4. Máy có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, chính xác
  Tiêu chí bền bỉ của máy cũng như chất lượng đóng gói tốt cũng không kém phần quan trọng. Máy có độ hoàn thiện đẹp mắt, linh kiện chất lượng cao và có thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo máy vận hành ổn định, chính xác, ít hư hỏng vặt, tuổi thọ làm việc lâu dài.
  5. Sản phẩm đóng gói đẹp mắt, đồng đều
  Sản phẩm, bao bì sau khi đóng gói phải có chất lượng tốt, đồng đều, không bị lỗi hoặc tỉ lệ sản phẩm lỗi phải rất thấp (1-2%). Sản phẩm đóng gói cần cân định lượng phải có độ chính xác cao, sai số thấp trong phạm vi cho phép.
  6. Chí phí đầu tư mua máy
  Tùy thuộc vào chất lượng gia công cũng như chất liệu vỏ máy, chất lượng và thương hiệu của linh kiện, phần mềm bên trong máy mà các máy có thể chung chức năng sẽ có giá bán khác nhau. Do đó bạn cần xác định rõ mức chi phí dự kiến đầu tư mua máy đóng gói bao bì để có được lựa chọn sản phẩm có chất lượng tương ứng.
  7. Nơi bán và bảo hành uy tín
  Ngoài các yếu tố kể trên thì tìm mua máy ở nơi bán uy tín, có thương hiệu và chế độ bảo hành tốt, cung cấp linh kiện sau bán hàng đầy đủ cũng quan trọng không kém. Bạn phải tìm hiểu rõ về công ty bán máy đóng gói, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty cũng như mức độ sẵn sàng đáp ứng nhiều yêu cầu tùy chỉnh khi bạn có yêu cầu.

  Xem thêm nhiều mẫu Máy đóng gói bao bì chất lượng, giá tốt Tại Đây: https://dienmaykhoiminh.com/may-dong-goi/
   

trang này