Công ty Thiết kế web

Kinh nghiệm chọn mua máy kiểm kho loại tốt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi delfimavach, 20/7/21.

 1. delfimavach

  delfimavach New Member

  Cách lựa chọn máy kiểm kho loại tốt
  Công nghệ ngày càng phát triển, hệ thống bán hàng siêu thị, cửa hàng lớn… với mã vạch, mã số không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng thiết bị kiểm kho nhận dạng mã số, mã vạch là một công cụ hữu ích cho quản lý hàng hóa nhưng không phải ai cũng biết đến chúng. Vậy Kinh nghiệm chọn mua máy kiểm kho loại tốt như thế nào? Hy vọng chia sẻ của Delfi sẽ giúp bạn thêm nhiều kiến thức về máy kiểm kho.

  Căn cứ vào nhu cầu sử dụng
  Có nhiều loại máy kiểm kho, mỗi loại đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên, để chọn ra được loại máy kiểm kho tốt và phù hợp, đầu tiên nên căn cứ vào mục đích, nhu cầu sử dụng hoặc ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Ví dụ, bạn có thể chọn mua loại máy kiểm kho siêu thị, máy kiểm kho mã vạch mini nếu dùng cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, bệnh viện… Tuy nhiên, nếu dùng cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất… thì nên chọn loại máy kiểm kho công nghiệp hoặc máy có công suất lớn, cấu hình cao.

  [​IMG]


  Cấu hình của máy kiểm kho
  Cấu hình máy cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy kiểm kho tốt. Bởi mỗi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh... sẽ có mật độ hàng hóa cần kiểm kê cũng như tính chất công việc khác nhau. Vì thế, nên chọn những loại máy kiểm kho có cấu hình, hiệu suất và khả năng lưu trữ phù hợp.

  Đơn cử, nếu bạn mua máy chỉ dùng cho mục đích kiểm kho trong các siêu thị, hiệu sách hay các cửa hàng tiện ích thì có thể dùng loại thiết bị kiểm kho di dộng, nhỏ gọn, chứ không cần thiết phải mua các loại thiết bị máy tính di động (Mobile Computer) có cấu hình xử lý, bộ nhớ cao, vì như vậy sẽ quá lãng phí.

  Chọn thương hiệu uy tín, chất lượng tốt
  Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm máy kiểm kho với kiểu dáng, thiết kế đa dạng. Việc của chúng ta là chọn mua những thương hiệu uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.

  >>> Xem thêm: Máy kiểm kho - Trợ lý bậc cao của doanh nghiệp (xem thêm tại đây)

  CÔNG TY TNHH TECHNOLOGIES DELFI VIỆT NAM
  Website: www.delfi.com.vn
  Email : Info@delfi.com.vn
  Hotline : 0948 490 070
  Địa chỉ map: https://goo.gl/iTaU3F
   
  Last edited: 20/7/21

trang này