Công ty Thiết kế web

laptop Dell Gaming G15 Ryzen Edition 5515

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi sua may tinh nguyen gia, 16/10/21.

 1. Giới thiệu laptop Dell Gaming G15 Ryzen Edition 5515

  Nguồn điện đảm bảo: Trải nghiệm hiệu suất mạnh mẽ cho dù quý khách đang chơi trò chơi hay phát trực tuyến nhờ Bộ sửa lỗi di động AMD Ryzen ™ 5000 H-Series.
  [​IMG]

  Giữ mát: Hệ thống tản nhiệt của Nguyễn Gia Computer sử dụng phố ống đồng để tản nhiệt khi nó được kéo qua đầu bàn phím và đáy hệ thống thông qua bốn lỗ thoát khí lớn.
  Cải thiện công suất: các cải tiến mới nhất đối với thiết kế tản nhiệt của Chúng tôi mang đến cho hệ thống của bạn không gian tản nhiệt để cung cấp nguồn điện dồi dào trong khi vẫn thích ứng với tải hệ thống thay đổi. Điều này cho phép tốc độ đồng hồ duy trì cao hơn trong thời gian dài hơn, đồng thời giữ cho nhiệt độ linh kiện mát hơn.
  Bộ nhớ tạo nên tất cả sự khác biệt: Bộ nhớ Tràn lan hơn đồng nghĩa với thời gian vận hành nhanh nhất hơn, đồng nghĩa với việc anh chị có thể bắt đầu chơi game ngay lập tức.
  Tốc độ tối đa phía trước: Intel® Wi-Fi 6 AX201 giúp đỡ công nghệ cao Wi-Fi 6 2×2, cung cấp tốc độ dữ liệu lên đến 2,4Gbps và tăng dung lượng mạng internet cũng như giúp đỡ Bluetooth® 5.1, để tải lên và tải xuống nhanh, độ trễ rẻ và tuổi thọ pin lâu hơn dài.

  GIỮ CHO HÌNH ẢNH CỦA bạn không BỊ GIÁN ĐOẠN

  Tràn lan bộ nhớ hơn, thú vị hơn: Cạc thiết kế NVIDIA® GeForce RTX™ 30 Series được support bởi kiến trúc NVIDIA® Ampere – kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA® – với RT Cores mới, Tensor Cores và các bộ sửa đa luồng trực tuyến cho thiết kế theo dõi tia trung thực và những tính năng AI tiên tiến. Bên cạnh đó, với bộ nhớ chuyên dụng lên đến 6GB GDDR6, khách hàng rất có thể trải nghiệm hành động một hướng tuyệt vời có thời gian tải mau lẹ hơn sau đó hệ thống vận hành êm ái hơn. Xem gia day sac laptop giá rẻ tại HCM
  Thu hút: Tốc độ làm mới nhanh nhất sau đó độ phân giải FHD đảm bảo chơi tro chơi nhanh lẹ, mượt mà sau đó chi tiết. Chơi trên bảng hiển thị 120Hz tiêu chuẩn với độ sáng 250 nit, gam màu sRGB 100% sau đó thời gian phản hồi 3ms.

  ĐƯỢC thiết kế ĐỂ SẴN SÀNG KHI khách hàng

  công nghệ trò chơi Shift: Tăng cường sức mạnh cho người dùng khi việc chơi tro chơi trở nên quan trọng chỉ bằng một sửa lỗi bấm nút rất đơn giản. Game Shift được active bằng biện pháp nhấn phím FN + G và Crack chế độ hiệu suất động trong Alienware Command Center bằng hướng tối đa hóa tốc độ của quạt để giữ cho hệ thống của người dùng luôn mát mẻ trong khi bộ sửa hoạt động mạnh hơn.
  Âm thanh sống động: Loa kép có Âm thanh 3D nahimic dành cho trò chơi thủ cho phép khách hàng nghe rõ mọi kế hoạch tấn công.
  Thắp sáng: trò chơi rõ ràng trong Cài đặt ánh sáng yếu có bàn phím có đèn tín hiệu nền RGB 4 vùng tùy chọn có sẵn trong Hot Coral có WASD được điều khiển bởi Alienware Command Center.
  Sức mạnh kéo dài: Đừng để việc chơi trò chơi của bạn chỉ xoay quanh một phích cắm; bây giờ anh chị có khả năng sạc mau lẹ hệ thống của chúng ta có pin 56Whr hoặc 86Whr tùy chọn.

  ALIENWARE COMMAND CENTER TRÊN DELL G SERIES

  trò chơi thấp hơn: Nguyễn Gia Computer đã tạo ra Chương Trình sáng tạo được đồ họa đặc biệt để cải thiện trải nghiệm chơi tro chơi của người dùng, tinh chỉnh tất cả cài mới lại tro chơi sau đó hệ thống của bạn, giải quyết vấn đề sau đó quản lý thời gian. Xem thêm dịch vụ cai dat may tinh tận nơi HCM
  Hiệu chỉnh các điều khiển của bạn: Giờ đây, khách hàng có quyền kiểm soát môi trường phần cứng và ứng dụng của mình. Quý khách không chỉ khả năng điều chỉnh phần cứng cho mỗi và mọi trò chơi mà bạn chơi, người dùng có khả năng cá nhân hóa ko gian và thiết lập để làm cho pm của quý khách có giao diện chính xác theo hướng khách hàng muốn mà ko ảnh hưởng đến lối chơi hoặc những vận hành khác của quý khách.
  Khoa học thư viện Ace:Giao diện dễ sài liên kết tất cả các cài lại hệ thống khác nhau của bạn có thư viện game, giúp việc truy cập thông tin tro chơi trở nên rất đơn giản. Bất kể nguồn nào, trung tâm chỉ huy cho phép khách hàng dễ dàng truy cập vào các game của chúng ta sau đó khả năng tinh chỉnh Cài đặt cho từng tro chơi. Tạo một hồ sơ game độc đáo và hồ sơ đó vẫn theo cách khách hàng muốn, bất kể anh chị khởi chạy tại nhà riêng đâu. Công ty sửa máy tính tại nhà gò vấpcài win tận nơi ở TPHCM
   

trang này