Công ty Thiết kế web

Lễ Trao Học Bổng Dean's List 2024 của Trường Đào tạo Quốc tế

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi honghanhphan, 11/4/24.

 1. honghanhphan

  honghanhphan Member

  Lễ Trao Học Bổng Dean's List 2024 của Trường Đào tạo Quốc tế

  Sáng ngày 30/3/2024, Trường Đào tạo Quốc tế thuộc Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Trao Học bổng Dean's List 2024, nhằm tôn vinh thành tích học tập xuất sắc cũng những sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ của sinh viên trong quá trình vượt khó học tốt. Buổi lễ cũng là dịp để Trường Đào tạo Quốc tế ghi nhận đóng góp to lớn của các cán bộ và giảng viên trong suốt những năm qua.

  [​IMG]


  GS.TS. Lim Sang Taek phát biểu tại Lễ trao học bổng...


  Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Lim Sang Taek - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế cho biết: “Tất cả các em học sinh có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay đều là những tấm gương sáng về thành tích học tập tốt. Những thành tựu của các em thậm chí còn có giá trị lớn hơn bởi các em đã vượt qua được những khó khăn, thử thách trong cuộc sống để gặt hái được. Buổi lễ ngày hôm nay còn là dịp để tôn vinh những cống hiến của các cán bộ, giảng viên của Trường Đào tạo Quốc tế - những người đồng nghiệp thân mến của tôi. Sự cống hiến cùng niềm đam mê trong việc thúc đẩy một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế và những cam kết của các bạn đối với sự phát triển của nhà trường là nền tảng cho những thành công của trường chúng ta.


  Bởi vậy, những học bổng và phần quà được trao tặng ngày hôm nay, với các em sinh viên đó là những món quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần; với những người đồng nghiệp là món quà thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Trường Đào tạo Quốc tế đối với những nỗ lực không mệt mỏi của các bạn. Mong rằng, các em sinh viên và các bạn đồng nghiệp của tôi sẽ có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa. Hãy nhớ rằng, thử thách là điều không thể tránh khỏi nhưng sức mạnh và sự kiên cường sẽ giúp chúng ta vượt qua tất cả.”

  [​IMG]


  ... và trao học bổng cho những sinh viên tiêu biểu


  Những sinh viên được trao học bổng Dean's List 2024 là những cá nhân xuất sắc đến từ các tỉnh thành khác nhau, nhưng đều có điểm chung là tinh thần kiên trì và lòng quyết tâm. Thành tích bản thân mỗi sinh viên gặt hái được không chỉ là niềm tự hào của cá nhân mà còn là nguồn động viên, là tấm gương sáng cho tập thể sinh viên. Tại buổi lễ, Trường Đào tạo Quốc tế đã trao tặng học hổng cho Ban Chấp hành Liên chi đoàn Trường Đào tạo Quốc tế nhằm khích lệ tinh thần nhiệt huyết của Ban Chấp hành trong các hoạt động sôi nổi của Đoàn trường. Đồng thời, nhà trường cũng đã trao tặng học bổng cho 19 sinh viên có thành tích học tập tốt.

  [​IMG]


  Các cán bộ và giảng viên của Trường Đào tạo Quốc tế nhận quà tri ân tại buổi Lễ


  Là một trong 19 sinh viên vinh dự được nhận học bổng, sinh viên Võ Trần Hoàng chia sẻ: “Niềm tin của thầy Hiệu trưởng Lim Sang Taek cũng như Ban Giám hiệu Trường Đào tạo Quốc tế dành cho sinh viên chúng em là nguồn động lực lớn lao và có ý nghĩa rất sâu sắc. Sự hỗ trợ của thầy và nhà trường dành cho chúng em như một lời nhắc nhở không ngừng về tầm quan trọng của sự chăm chỉ và lòng quyết tâm. Em cũng như các bạn được nhận học bổng ngày hôm nay xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực để gặt hái được những thành tích tốt nhất trong học tập và rèn luyện, phát triển toàn diện bản thân, để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn nữa.”


  Bên cạnh đó, buổi lễ cũng ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các cán bộ và giảng viên của Trường Đào tạo Quốc tế. GS.TS. Lim Sang Taek đã trao tặng 6 phần quà cho 6 thầy cô của Trường Đào tạo Quốc tế nhằm thể hiện lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến sự đóng góp của họ trong công tác giảng dạy, hướng dẫn sinh viên và trong việc thúc đẩy sự phát triển của nhà trường.


  (Truyền Thông)  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5875&pid=2064&page=0&lang=vi-VN
   

trang này