Công ty Thiết kế web

Lợi ích của Forum Posting đối với Seo

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi Candientugiare, 8/8/23.

 1. Candientugiare

  Candientugiare New Member

  1. Forum Posting là gì?
  Forum Posting là việc đăng bài lên các diễn đàn trực tuyến nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng cường khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ khách hàng tiềm năng đồng thời thu hút khách hàng mới.

  2. Những lợi ích của Forum Posting đối với SEO
  • Tăng cường khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm
  Các bài đăng của bạn trên diễn đàn sẽ có thể được tìm thấy bởi người dùng đang có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của bạn. Chính điều này sẽ giúp tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm nhờ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng
  Khi tham gia vào các diễn đàn liên quan đến ngành nghề lĩnh vực bạn đang kinh doanh và chia sẻ những thông tin hữu ích cho người dùng sẽ giúp bạn tạo dựng được mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng. Đồng thời, cũng tăng cường lòng tin, sự trung thành và thu hút khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng chính thức của bạn.
  • Thu hút khách hàng mới
  Thông qua các bài đăng tại điễn đàn, bạn đã phần nào thu hút được một lượng khách hàng mới cho doanh nghiệp của mình. Chính điều này sẽ giúp bạn mở rộng được thị trường và tăng doanh thu.

  3. Những lưu ý khi sử dụng Forum Posting để cải thiện thứ hạng SEO
  • Nên lựa chọn những diễn đàn có chủ đề liên quan. Ví dụ như dòng sản phẩm tôi đang cung cấp là cân điện tử với các sản phẩm chính là cân sàn 1 tấn, cân điện tử 2000kg, cân điện tử 3000kg...tôi sẽ lựa chọn các diễn đàn liên quan đến chủ đề rao vặt.
  • Thường xuyên đăng bài và cung cấp nội dung chất lượng cho diễn đàn.
  • Tích cực tham gia tương tác, thảo luận với người dùng
  • Sử dụng cụm từ khóa và từ khóa phù hợp
  • Tạo các liên kết đến website bạn đang kinh doanh.
  Hiện nay có rất nhiều diễn đàn chất lượng dù vậy không phải ngành nào cũng dễ khai thác được tiềm năng của Forum Posting. Nếu bạn biết hãy để lại chia sẻ dưới bình luận của bài viết này nhé!
   
 2. wilsontennisvn

  wilsontennisvn New Member

  Mình thấy cái Forum Posting này rất ok. Nhưng thấy có 2 lỗi hơi quan ngại:
  • Có thể gay hiệu ứng ngược do các phản hồi không tốt từ người dùng hoặc đối thủ
  • Cần đội ngũ nhân sự đông đảo, mất thời gian theo dõi và cập nhật thường xuyên
  các bác thấy sao ạ?
   
 3. maizo2022

  maizo2022 New Member

  Diễn đàn thì cũng phải chọn DA, PA cao, đăng thì phải theo nội quy và một khi sự cố ban nick thì thành dã tràng se cát. Nói chung vẫn là kênh để kéo backlink nhưng ngày nay thì nhiều cách seo mới mang lại hiệu quả thiết thực hơn, kéo traffic về nhanh hơn
   
 4. thuoctrogia

  thuoctrogia Member

  Việc đăng diễn đàn cần duy trì điều và lâu dài, một ngày đẹp trời diễn đàn off thì các backlink của mình thế nào nhỉ? Có cần phải thông báo để google từ chối các link đó không hay cứ để vậy? Bạn nào hiểu rõ giải thích giúp mình. Thanks
   
 5. dienlanh

  dienlanh Member Thành viên VIP

  Forum Posting là quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của Doanh nghiệp thì lẽ tất nhiên là sẽ tốt cho việc seo của Doanh nghiệp rồi. Vì nó tạo ra những tương tác với khách hàng mới giúp nhiều người biết đến sản phẩm của Doanh nghiệp hơn.
   
 6. ruoungoai68

  ruoungoai68 New Member

  Có bác nào hảo tâm share cho anh em list Forum Posting này không ? hoặc chia sẻ cách tìm kiếm cho anh em với
   

trang này