Công ty Thiết kế web

Lựa chum ngâm rượu 30 l cần phải lưu ý gì?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 2/11/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Các mẫu bình ngâm rượu 30 lít được nhiều anh em quan tâm vì kích thước trung bình, phù hợp ngâm nhiều loại rượu khác nhau. Bài viết sau sẽ gợi ý bạn một số mẫu bình ngâm tốt giá rẻ năm 2023 để bạn tham khảo.

  Lựa chọn bình ngâm rượu 30 lít nào tốt cho sức khỏe?

  Chất liệu bình ngâm rượu hiện nay rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy các mẫu bình ngâm rượu 30 lít bằng nhựa, thủy tinh và cao cấp hơn cả là chum sành.

  [​IMG]


  Chọn bình ngâm rượu không khó, nhưng bình ngâm cho ra loại rượu ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe là cả một vấn đề. Giữa các mẫu bình ngâm tràn lan, chum sành vẫn là sản phẩm bình ngâm rượu được tin dùng từ hàng trăm năm trước cho đến tận bây giờ.

  Chum sành Bát Tràng có chất liệu từ đất sét tinh tuyển. Đất có độ rắn nhưng vẫn giữ tính dẻo. Ngâm rượu bằng chum sành càng lâu, rượu càng êm. Andehit độc hại trong rượu càng được thẩm thấu, thoát ra bên ngoài. Rượu uống ấm, thơm, không gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn khi sử dụng.

  Ngoài ra, chum sành ngâm lâu không gây biến đổi các tính chất của rượu. Ví dụ như nhựa khi ngâm rượu lâu, các tinh chất nhựa thường bị thôi ra. Khi đi vào người, chúng tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư.

  Ưu điểm khác của chum sành ngâm rượu đó là tuổi thọ cao. Nếu bạn lựa chọn được những địa chỉ chất lượng bán chum chính hãng Bát Tràng, chúng có thể tồn tại lên đến hàng trăm năm nếu biết cách bảo quản.

  Các mẫu bình ngâm rượu 30 lít đẹp giá tốt 2023

  Chất liệu chum sành yêu cầu nhiều thời gian, sự tỉ mẩn trong chế tác, nhưng các sản phẩm chum sành hiện nay rất đa dạng trong thiết kế. Các mẫu bình ngâm rượu 30 lít cho bạn đọc tham khảo.

  Mẫu bình ngâm rượu 30 lít thiết kế đơn giản nhất nhưng cũng là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất tại Bát Tràng hiện nay. Thiết kế này chính là ưu điểm của chum. Chum phù hợp bài trí ở nhiều không gian khác nhau.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể đem hạ thổ để thu được thành phẩm rượu thơm ngon nồng đượm.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/cac-mau-binh-ngam-ruou-30-lit-bang-sanh-dep-2023.html
   

trang này