Công ty Thiết kế web

Lucky88 đưa tin: Lewandowski sẽ thi đấu đỉnh cao 4 năm nữa, không mơ thành quản lý

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhalucky, 11/12/23.

 1. nhalucky

  nhalucky Member

  Tiền đạo Robert Lewandowski của Barca trong phát biểu mới đây tiết lộ anh vẫn nghĩ mình có thể thi đấu 3 hoặc 4 năm bóng đá đỉnh cao nữa.
  Lewandowski sẽ thi đấu đỉnh cao 4 năm nữa, không mơ thành quản lý

  Xem thêm: Cá độ bóng đá online

  Tuyển thủ Ba Lan sẽ bước sang tuổi 35 vào tháng 8 tới và còn hợp đồng với Barca đến tháng 6/2026, đồng thời cho biết anh chưa nghĩ đến việc sớm treo giày bằng tuyên bố có thể thi đấu đỉnh cao 3 đến 4 năm nữa.
  "Tôi không nghĩ về những gì tôi đã giành được hay những gì tôi đã làm được. Tôi vẫn còn cảm hứng chiến thắng và niềm đam mê thi đấu đỉnh cao trong mình. Tôi nghĩ tôi vẫn có thể chơi bóng thêm 3 hoặc 4 năm nữa vì thể chất tôi cảm thấy rất tốt", Lewandowski chia sẻ.
  Sau mùa giải đầu tiên thi đấu rất thành công khi mới cập bến Camp Nou, nhưng bước sang mùa giải thứ 2 Lewandowski đã gặp những vấn đề nhất định trong giai đoạn đầu. Cá nhân cựu vua phá lưới Bundesliga cũng thừa nhận anh có khởi đầu mùa giải không được hoàn hảo.
  "Tôi biết rằng chúng tôi là Barcelona và mọi người đều mong đợi chúng tôi không chỉ giành chiến thắng mà còn ghi được nhiều bàn thắng. Giai đoạn đầu mùa giải, mọi thứ không hoàn hảo và tất nhiên, nếu chúng tôi không tạo ra nhiều cơ hội thì rất khó ghi bàn", Lewy cho biết.
  Bên cạnh đó, Lewandowski cũng cho biết không chắc mình có muốn chuyển sang làm quản lý sau khi treo giày hay không: "Sẽ rất khó để sống mà không liên quan đến bóng đá sau khi giải nghệ. Nhưng để trở thành một huấn luyện viên, tôi biết đó là một điều rất khó khăn. Tôi không chắc mình sẽ chuẩn bị sẵn sàng vì bạn phải tập trung 100% vào bóng đá.
  Bây giờ tôi đang nói với bạn điều này, nhưng trong 5 hoặc 7 năm nữa tôi sẽ nhớ phòng thay đồ và toàn bộ bầu không khí này, và tôi sẽ nói, được thôi, có lẽ tôi có thể thử nó. Nhưng hiện tại tôi không có ý tưởng trở thành huấn luyện viên".
  Lewandowski đang trải qua mạch 3 trận gần đây không ghi bàn cho Barca và anh hy vọng sẽ nổ súng vào lưới đội nhì bảng Girona cuối tuần này để giúp đội nhà tiếp tục bám đuổi ngôi vô địch cùng đại kình địch Real Madrid.
   

trang này