Công ty Thiết kế web

Lưỡi Gạt Sạch Băng Tải Toàn Phát

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi toanphat2308, 27/2/24.

 1. toanphat2308

  toanphat2308 Member

  Lưỡi gạt làm sạch băng tải
  [​IMG]


  Toàn Phát chuyên cung cấp lưỡi gạt làm sạch băng tải tốt nhất tại Hà Nội với chất liệu lưỡi gạt băng tải bằng hợp kim vonfram rất cứng và bền, đế băng thép, lưỡi chắn được làm từ nhựa tổng hợp.

  1. Ưu điểm lưỡi gạt làm sạch băng tải
  • Giúp làm sạch băng tải dễ dàng nhanh chóng.
  • Thiết kế nhỏ gọn không cồng kềnh, không chiếm nhiều diện tích.
  • Dễ dàng lắp đặt.
  [​IMG]


  Các loại lưỡi gạt làm sạch băng tải thực

  2. Cách làm sạch băng tải
  [​IMG]


  thông số kỹ thuật lưỡi gạt làm sạch băng tải  3. Cách làm sạch băng tải


  Chọn hệ thống làm sạch : Bạn phải loại chọn 1 hệ thống làm sạch phù hợp với băng tải thì mới phát huy hết tác dụng làm sạch của chúng .  Các loại gạt làm sạch: Gạt làm sạch cho băng tải được chia thành 2 loại là sơ cấp và thứ cấp. Gạt sơ cấp được lắp đặt ở đầu tang băng tải với các góc 3 giờ hoặc 6 giờ, có nhiệm vụ gạt sạch 70 - 80% nguyên liệu dính trên bề mặt băng.  Còn gạt thứ cấp được lắp đặt ở phía dưới băng, có nhiệm vụ gạt sạch 20 - 30% phần nguyên liệu còn lại bị dính trên mặt băng.  4. Công dụng


  Làm sạch bề mặt băng tải, ngăn cho vật liệu không đóng bám dính vào bề mặt băng tải rơi rớt về phía sau của hệ thống băng tải, gây ô nhiễm môi trường.  Giảm chi phí bảo trì hệ thống, dọn dẹp vệ sinh, thất thoát nguyên vật liệu.  Giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ sức khoẻ người lao động.  Ngăn ngừa vật liệu tải đóng kẹt vào các con lăn, snub pulley, làm phá hủy con lăn gây hiện tượng lệch băng tải, làm giảm tuổi thọ của băng tải.  Trong một số trường hợp, chỉ cần lắp đặt một gạt làm sạch là đủ, nhưng cũng có trường hợp phải lắp đặt thêm một gạt thứ cấp nữa ngoài hai gạt trên để đảm bảo hiệu quả làm sạch cao nhất.  5. Quy trình làm sạch băng tải


  Vệ sinh làm sạch băng tải không phải là chuyên quá khó. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết làm sạch cho băng tải của mình theo đúng quy trình đảm bảo không làm hỏng máy móc mà vẫn duy trì được sự vững chắc của hệ thống, sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình làm sạch băng tải cơ bản nhất.  Thông thường, khi băng tải vận hành có xu hướng tích tụ bụi bẩn trên dải băng chạy ngược bởi các vật liệu trong quá trình di chuyển thường bị gạt lại do các bộ phận khác vì vậy chúng đi vào hệ thống băng tải. Để tránh bị bám bụi và giảm mức độ bị gạt lại của các vật liệu, mỗi điểm nhả của băng tải phải được làm sạch.  Nguyên lý hoạt động của hệ thống lưỡi gạt cùng điều kiện kỹ thuật bên dưới hệ thống và đặc tính vật liệu được băng tải vận chuyển là những yếu tố cơ bản nhất tạo nên hiệu quả làm sạch của hệ thống.  6. Các sản phẩm liên quan đến băng tải khác:


  Băng tải pvc, túi lọc bụi, Băng tải PU, băng tải cao su, băng tải con lăn, băng tải gầu, gầu tải, dây curoa, nhông xích, phụ kiện băng tải, dán nối băng tải, keo dán băng tải, máy đóng bao tự động, vòng bi tự lựa, vòng bi côn, vòng bi cầu, ghim nối băng tải, băng tải lõi thép, bản lề nối băng tải, thảm cao su, hệ thống băng tải, phớt chắn dầu, băng tải xích, khớp nối mặt bích, vòng bi, bulong inox.
   

trang này