Công ty Thiết kế web

Lý do khiến trần nhà bạn bị nứt sâu

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt - Bảo hành' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 1/7/20 lúc 14:32.

 1. Trần nhà bị nứt là hiện tượng đã không còn hiếm gặp, nó có thể xuất hiện kể cả những căn nhà vừa mới xây dựng xong và đây cũng là vấn đề luôn khiến cho chủ nhà cảm thấy lo lắng bất an. Trần nhà bị nứt nếu không khắc phục kịp thời thì sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là ảnh hưởng tới tính mạng của gia đình bạn. Do đó việc sửa chữa trần nhà bị nứt là vấn đề cần nên thực hiện liền. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Sao Việt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, đảm bảo không gian sống căn nhà nhà đầu tư trở nên thẩm mỹ và an toàn như lúc ban đầu.

  [​IMG]


  Các vấn đề làm trần nhà bị nứt
  Do chất lượng công trình
  Do nhà thầu xây dựng nền móng làm qua loa, hoặc tính toán ép cọc sai kỹ thuật dẫn đến tình trạng nền móng yếu, gây ra sụt. Ngoài ra trần nhà bị nứt còn có thể do đội ngũ công nhân, xây sai kỹ thuật, tô trát không chuẩn từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình.

  Do thời tiết tác động
  Khí hậu nóng, ẩm thất thường, trần thấm dột lâu ngày mà không sửa chữa cũng là nguyên nhân dẫn đến trần nhà bị nứt.

  Cách sửa chữa trần nhà bị nứt
  + Tùy theo tình trạng vết nứt của trần nhà mà bạn chọn ra phương án sửa chữa hợp lý nhất. Với những vết nứt có kích cỡ nhỏ thì bạn có thể dùng tới các loại vật liệu chống thấm có dạng phun xịt để bịt kín các vết nứt.

  + Còn với các vết nứt to thì bạn có thể sử dụng phụ gia bê tông với tính chất giãn nở cao và khả năng chống thấm cao, sau đó trộn với vữa xi măng rồi trát vào các vết nứt.

  + Đối với vết nứt sâu bạn không nên tùy tiện sửa chửa vì nếu bạn không có kiến thức thì sẽ khiến vết nứt trở nên trầm trọng hơn. Đừng quá lo lắng Xây Dựng Sao Việt xử lý tất cả vấn đề này giúp gia chủ, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các biện pháp giải quyết triệt để trần bị nứt với mức độ từ đơn giản đến phức tạp cho bạn chọn lựa nhằm mục đích tiết kiệm chi phí sửa chữa tối đa.
   

trang này