Công ty Thiết kế web

Mang giày Converse đi tập gym có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi Giày Replica Ruby Store, 12/6/20.

 1. Tập gym thường vận động mạnh khiến cơ thể và đôi chân bạn dễ bị tổn thương nếu bạn tập không đúng cách. Một trong lý do khác dẫn đến vận động không hiệu quả là do đôi giày tập gym bạn mang. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích việc mang giày Converse đi tập gym có nguy hiểm không?

  Tại sao giày Converse đi tập gym phải cẩn thận?

  Giày Converse thường được biết đến là giày đế bệt, có thiết kế dạng thấp và phẳng, không có đệm chân, nên khi tập gym sẽ khiến chân bạn bị đau mắt cá, bong gân, thậm chí trật khớp khi bạn chạy bộ hoặc nhảy cao.

  Bên cạnh đó, việc giày Converse có chất liệu bằng vải nên dễ thấm hút mồ hôi, khi bạn tập gym trong thời gian dài sẽ khiến chân bị nóng, khó thoát khí. Về lâu dài sẽ khiến chân bạn bị hôi.

  [​IMG]

  Do đó, hãy chú ý đến những bài tập khi tập gym để mang giày phù hợp nhất. Nhiều người sử dụng giày Converse trong các bài tập cử tạ, nâng tạ hoặc bài tập deadlift, bởi những đôi giày có đệm sẽ làm bạn mất cân bằng và phần đệm khiến bạn tiêu hao năng lượng dư thừa làm bạn nhanh mệt. Do đó, những đôi giày đế phẳng, không có đệm như giày Converse sẽ có thể truyền năng lượng xuống sàn và nâng vật nặng lên dễ dàng.

  Đôi giày nào thích hợp cho tập gym?

  Phong trào thể hình đang ngày phổ biến đã khiến nhiều bạn trẻ đầu tư để có 1 thân hình khỏe mạnh. Tuy nhiên, việc lựa chọn giày tập gym thì chắc không phải ai cũng biết. Nhiều người sẵn sàng chi trả cho đôi giày của họ lên đến tiền triệu, tuy nhiên, có những bạn chỉ cần 1 đôi giày phục vụ cho nhu cầu ổn định hơn.  [​IMG]


  Do đó, chúng tôi có đề cập đến những đôi giày tập gym dưới 1 triệu ở bài viết này. Bạn có thể tham khảo hoặc có thể liên hệ Ruby Store để chúng tôi tư vấn rõ hơn.


  Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý đến những bài tập trong phòng tập, bởi mỗi bài tập sẽ yêu cầu giày khác nhau, nhu cầu tập luyện từ thông thường đến chuyên biệt level nặng để đảm bảo an toàn tốt nhất cho đôi chân cũng như sức khỏe của bạn.


  Ruby Store:

  • Địa chỉ: 436/37 CMT8, P11, Q3, TP.HCM ( Mặt tiền Trần Văn Đang )

  • Điện thoại: 0973 443 418 – ( 0997 08 09 90 )

  • Email: tranquoc2406@gmail.com
  Nguồn: https://sites.google.com/site/giaysneakerubystorehcm/tin-tuc/giay-converse-tap-gym-duoc-khong
   
 2. maihuong20

  maihuong20 Active Member

trang này