Công ty Thiết kế web

Máy bơm được dùng để bơm xăng.

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan18, 17/9/22.

 1. haihoan18

  haihoan18 Member

  Máy bơm được dùng để bơm xăng.

  Hôm nay công ty TNHH Vimex giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm đó chính là máy bơm dùng để bơm xăng. Vậy dòng bơm nào dùng bơm xăng hiệu quả và cách lựa chọn như thế nào, sử dụng máy bơm xăng ra sao ?

  Để xem máy bơm nào bơm được xăng chúng ta tìm hiểu sơ qua về chất bơm đó nhé.

  [​IMG]


  >>> Xem thêm: máy bơm màng chạy điện

  Máy bơm dùng để bơm xăng.

  Nó một chất lỏng rất dễ cháy và được sử dụng để làm nguyên liệu trong các động cơ đốt trong như : Làm nguyên liệu để chạy được xe máy, máy nổ bằng xăng. Về độ nhớt : xăng có độ nhớt rất thấp chỉ dưới 5CST

  Có những bơm nào bơm xăng?

  Mỗi loại máy bơm dùng bơm xăng lại có nhiều hãng bơm và các model bơm khác nhau, mỗi người có thể dễ dàng chọn được loại bơm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình và lưu lượng bơm thực tế cần bơm.

  Và dòng bơm xăng chúng tôi lựa chọn tư vấn cho khách hàng là : Bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB lắp động cơ phòng chống cháy nổ.

  Xin nói thẳng với các bạn, đây không phải là bơm chuyên dụng để bơm xăng nhưng chúng tôi đảm bảo máy bơm này bơm được xăng .

  Ưu điểm: Giá thành sản phẩm thấp, hàng sẵn kho. Thời gian cấp hàng nhanh. Đáp ứng được yêu cầu thực tế .

  Nhược điểm: Bơm kêu to. Như đã nói ở trên , xăng là chất rất lỏng có độ nhớt chưa tới 5cst. Nên độ bôi trơn rất kém, khi các bánh răng quay va đập vào nhau sẽ tạo ra tiếng kêu lớn và khi bơm sẽ tạo tiếng ồn lớn.

  >>> Xem thêm: bơm khuấy trộn

  Máy bơm xăng dầu kiểu bơm bánh răng

  Bơm bánh răng là một trong những loại máy bơm dùng để bơm xăng dầu điển hình nhất. Bơm này có cấu tạo tương đối đơn giản, tuy hơi nặng nhưng tương đối nhỏ gọn với hiệu quả sử dụng cao, có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp nhiên liệu.

  Đối với các yêu cầu bơm công suất nhỏ từ 9l/phút đến 100l/phút thì có dòng bơm xăng dầu chuyên dụng là bơm cánh gạt hoặc là bơm dầu hiệu Piusi

  Còn với những bơm công suất lớn từ 10m3/h trở lên và yêu cầu áp cao tới 30m thì dòng chúng ta phải chọn dòng bơm khác.

  Trong thời gian gần đây chúng tôi có rất nhiều yêu cầu báo giá về bơm xăng công suất lớn, đẩy cao yêu cầu trên 10m? Qua tìm hiểu rất nhiều dòng máy bơm từ các nhà máy thì hiện không có bơm chuyên dụng bơm xăng nào đáp ứng những yêu cầu trên. Sau một thời gian thử nghiệm, cuối cùng chúng tôi có một giải pháp cho những yêu cầu này!

  Nếu cần hỗ trợ mua hàng, xin Quý khách liên hệ trực tiếp cho công ty Vimex qua Hotline: 0989775196 nhé, xin cảm ơn!

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm thùng phuy
   

trang này