Công ty Thiết kế web

Máy đóng đai thùng chính hãng giá tốt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi chetaomaythienphu, 24/3/22.

 1. 1. Máy đóng đai thùng là gì?

  Máy đóng đai thùng góp một phần không nhỏ trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm thời gian hơn nhiều khi đóng gói thông thường. Vậy máy đóng đai thùng là gì mà quan trọng vậy.

  [​IMG]

  Ứng dụng của máy đóng đai thùng để đóng gói các sản phẩm - Ảnh minh họa.

  Máy đóng đai thùng là loại máy dùng trong công nghiệp dùng để đóng gói các kiện hàng, thùng hàng hóa các loại, các loại chai… Sử dụng các dải phẳng bằng thép hoặc nhựa để siết chặt 1 kiện hàng hoặc dùng Pallet để đảm bảo an toàn cho kiện hàng đó. Máy đóng đai thùng được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp hàng hóa, xuất nhập khẩu…

  2. Phân loại máy đóng đai thùng:

  Máy đóng đai thùng bằng tay

  Máy đóng đai thùng bằng tay là máy buộc dây đai bằng tay cầm. Tuy máy khá tiện dụng khi sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, vận hành linh hoạt và cỏ thể đóng gói những kiện hàng cực lớn khó di chuyển nhưng có vẻ tốn khá nhiều thời gian để đóng các kiện hàng. Hơn nữa dây buộc lỏng lẻo, hàng hóa dễ bị hư hại hoặc rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Năng suất sản xuất thấp và phải thuê thêm nhân công để đảm bảo kịp tiến độ cồn việc. Và đôi khi các mối hàn không chắc chắn hoặc không chuẩn xác…


  [​IMG]

  Bộ dụng cụ siết đai nhựa bằng tay - Ảnh minh họa.
  Máy đóng đai thùng tự động và bán tự động

  Đối với loại máy đóng đai thùng bán tự động thì khá là phù hợp với các thùng hàng nhỏ hoặc các thùng hàng có kích thước lớn. Bởi vì các thùng hàng có kích thước lớn thì các dây đai sẽ không thể tự động phóng để bao bọc quanh thùng hàng được mà phải cần đến sự trợ giúp của con người.

  Không những tiết kiệm khá nhiều công sức và thời gian mà còn là giải pháp tiết kiệm nhân công với chi phí thấp. Máy đóng thùng hàng tự động phù hợp là lựa chọn tốt nhất cho các doang nghiệp sản xuất và xuất nhập khẩu vừa và lớn.

  [​IMG]

  Máy đóng đai thùng tự động - Ảnh minh họa.

  Máy đóng đai thùng tự động có mô tơ với kích thước lớn dùng để kéo và phóng dây đai khi đóng gói các kiện hàng để khi vận chuyển được chắn chắn và cố định.

  Bộ giá cuộn dây đai: Vị trí đặt cuộn dây đai là một trong những bộ phận cấu tạo không thể thiếu của máy đóng đai thùng tự động. Đây là bộ phận phóng ra dây đai để buộc chặc kiện hàng. Bộ giá cuộn dây đai được thiết kế tinh tế với trục xoay thông minh giúp cho việc lắp đặt và hoạt động của máy được tiện lợi và nhanh chóng.


  Bàn làm việc, khung máy và lớp bảo vệ bọc máy: Máy quấn dây đai được bảo vệ bằng một lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn này bảo vệ các bộ phận bên trong được bên hơn, chắc chắc hơn tránh khỏi những tác động của môi trường xung quanh và gia tăng tuổi thọ của máy.

  Khung máy được thiết kế như một hình chữ nhật và dây đa được di chuyển theo khung cố định đó. Bàn làm việc làm bằng inox với độ dày từ 1.5 đến 3 ly.

  Bánh xe: Thiết bị máy đóng đai thùng tự động có 4 bánh xe rất thuận tiện cho việc di chuyển và trong việc lắp đặt.


  Trên đây là một số thông tin hữu ích về các dòng máy in date, để có thể lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: Máy Đóng Đai Thùng để được tư vấn tận tình nhất.


  Công ty cổ phần công nghệ chế tạo máy Thiên Phú
  Địa chỉ: 30/7 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
  Hotline: 1900.633.539 - 0961.233.599 ( Mr Đán ) - 0907.666.263 ( Mr.Hải )
  Website: chetaomaythienphu.com

  #maydongdaithung #maydngdaithungbangtay #maydongdaithungtudong #maydongthung #maydongthungcarton
   
 2. Máy đóng đai thùng bằng tay là máy buộc dây đai bằng tay cầm và được vận hành bằng sức người sử dụng. Máy đóng đai thùng loại này khá tiện dụng khi sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, vận hành linh hoạt và cỏ thể đóng gói những kiện hàng cực lớn khó di chuyển nhưng có vẻ tốn khá nhiều thời gian để đóng các kiện hàng. Hơn nữa dây buộc lỏng lẻo, hàng hóa dễ bị hư hại hoặc rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Năng suất sản xuất thấp và phải thuê thêm nhân công để đảm bảo kịp tiến độ cồn việc. Và đôi khi các mối hàn không chắc chắn hoặc không chuẩn xác…

  Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: Máy Đóng Đai Thùng để được tư vấn tận tình nhất về các dòng máy đóng đai thùng này nhé!
   

trang này