Công ty Thiết kế web

Máy huyết học BC 3000 plus do hãng nào sản xuất?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 3/4/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Máy huyết học BC 3000 plus là một trong những sản phẩm được ưa thích hàng đầu bởi các cơ sở y tế vừa và nhỏ. Đây là sản phẩm có khả năng cung cấp 19 thông số huyết học khác nhau, cũng như 3 biểu đồ để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám bệnh. Hôm nay, hãy cùng với Đất Việt Medical tìm hiểu chi tiết về máy huyết học này trong bài viết dưới đây nhé!

  Máy xét nghiệm huyết học BC 3000 plus do hãng nào sản xuất?

  Trong rất nhiều thương hiệu sản xuất máy huyết học nổi tiếng Trung Quốc như Zybio, Rayto, Dirui,...thương hiệu Mindray vẫn luôn có cho mình một vị trí nổi bật trong số các thương hiệu trên, đây cũng chính là thương hiệu đã sản xuất ra máy phân tích huyết học BC 3000 plus.

  Về tổng quan thương hiệu, Mindray là một tập đoàn y tế được thành lập vào năm 1991 bởi tỷ phú Li Xiting (người Singapore). Ông Li đã lãnh đạo Mindray trở thành một công ty nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực y tế và thiết bị xét nghiệm. Thành tựu của Mindray có thể kể đến khối tài sản ròng 23 tỷ USD (vào năm 2021) và hệ thống phân phối phủ rộng trên 190 quốc gia trên thế giới.

  Tại Việt Nam, Mindray đã có kinh nghiệm cung cấp máy huyết học, hóa chất, máy siêu âm và thiết bị nội soi cho các phòng khám và bệnh viện hơn 20 năm. Các khách hàng tiêu biểu của Mindray là bệnh viện K Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Từ Dũ và nhiều phòng khám tư nhân khác.


  [​IMG]


  Máy huyết học BC 3000 plus có ưu điểm gì?

  Máy xét nghiệm máu BC 3000 plus có những ưu điểm được các cơ sở y tế lựa chọn, cụ thể như:

  Thiết kế

  Về thiết kế, máy huyết học Mindray BC 3000 plus mang thiết kế hiện đại, đặc trưng của dòng sản phẩm này: vuông vức, các bộ phận ở vị trí tối ưu, thuận tiện cho người dùng. Mindray thiết kế sản phẩm vô cùng gọn nhẹ với kích thước 390x460x400 (WxHxD) mm và trọng lượng 21 kg.

  Thông số xét nghiệm

  Máy huyết học Mindray BC 3000 plus có thể xét nghiệm được 19 chỉ số khác nhau, trong đó:

  Chỉ số hồng cầu: RBC, HCT, MCV, HGB, MCHC, RDW-SD, RDW-CV

  Chỉ số bạch cầu: WBC, GRAN%, GRAN#, LYM%, LYM#, MID%, MID#

  Chỉ số tiểu cầu: PCT, PLT, PDW, MPV

  Ngoài ra, chiếc máy này còn có thể cung cấp 3 biểu đồ về phân bố số lượng cho các tế bào bạch cầu, tiểu cầu và hồng cầu.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/may-huyet-hoc-bc-3000-plus-cua-hang-nao-gia-bao-nhieu-nid156.html
   

trang này