Công ty Thiết kế web

Máy thái thịt là gì?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi chetaomaythienphu, 17/3/22.

  1. 1. Máy thái thịt là gì?

    Máy thái thịt là dòng máy chuyên dụng được dùng để thái tất cả các loại thịt, như thịt lợn, thịt bò, thịt gà, ... Máy thái và cho ra những lát thịt mỏng với khổ to, để xào nấu, nướng, làm bít tết … những lát thịt mỏng, đều nhau, vừa đảm bảo gu thẩm mỹ lại làm tăng cảm giác hấp dẫn, ngon miệng cho người thưởng thức.
    [​IMG]

    Máy thái thịt đông lạnh cầm tay TS-200 - Ảnh minh họa.

    Máy thái thịt được chia ra làm 2 loại đó là máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt chín, đông lạnh. Trong đó, máy thái thịt tươi sống được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình, nhà hàng. Còn máy thái thịt đông lạnh được phân phối chủ yếu tại các cửa hàng thực phẩm sạch để chuyên làm thịt bò úc …

    2. Các loại máy thái thịt:

    Cả 2 loại máy thái thịt chín, đông lạnh và máy thái thịt tươi sống đều được làm bằng hợp kim nhôm không gỉ, không gây độc hại hay ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Máy thái thịt gồm bộ phận kẹp thịt và một động cơ làm quay dao thái.

    Máy có cơ chế điều chỉnh độ dày mỏng cho lát thái, trong máy còn có bộ đá mài để mài dao khi lưỡi dao bị mài mòn, tiện cho người dùng có thể xử lý công việc này tại nhà.

    a. Máy thái thịt tươi sống

    Máy thái thịt tươi sống được sử dụng để thái thịt tươi sống, có thể thái được tất cả các loại thịt mà đã được lọc xương hoặc gân hay sụn. Bởi vì xương hay gân sẽ làm hỏng lưỡi dao và om motor. Người sử dụng có thể thái được thịt mềm bằng cách sử dụng máy thái thịt tươi sống mà không cần thiết phải qua sơ chế.
    [​IMG]

    Máy thái thịt tươi sống QW-80 - Ảnh minh họa.

    Máy thái thịt tươi sống có một bộ dao bao gồm khoảng 40-82 lưỡi dao, trong đó, mỗi lần máy thái được khoảng 40-50 lát thịt.

    Lưỡi dao của máy được làm bằng thép gió, có hình dáng tròn và lưỡi nằm ở phía ngoài cũng vô cùng sắc bén. Các lưỡi dao được ghép với nhau, độ dày mỏng được đánh dấu bởi các long đen ngăn cách ở giữa 2 lưỡi dao. Long đen này cũng chính là độ dày mỏng của miếng thịt.

    Máy thái thịt với công suất cao từ 100-200 kg thịt/1 giờ, do đó thiết bị này được sử dụng rất nhiều tại các xưởng hoặc cơ sở sản xuất thịt với sản lượng lớn.

    Tuy nhiên khi sử dụng máy thái thịt tươi sống, nếu bạn muốn điều chỉnh độ dày mỏng của thớ thịt thì cần phải có kỹ thuật mới điều chỉnh được.

    b. Máy thái thịt chín, đông lạnh

    Máy thái thịt chín, đông lạnh được sử dụng để thái các loại thịt đông lạnh, nếu thịt mềm hay tươi sống, muốn thái trên máy thái thịt này thì cần làm đông lạnh trước khi sử dụng.

    Máy thái thịt đông lạnh có thể thái được lát mỏng từ 1mm đến 15mm thích hợp để làm nhiều món ăn mà không cần phải thay lưỡi dao.

    Với máy thái thịt chín, đông lạnh, người sử dụng có thể điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt trên cùng một máy.

    Công nghệ chế tạo má Thiên Phú là nhà phân phối đa dạng các loại máy thái thịt chính hãng giá tốt với nhiều kích cỡ công dụng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng tại gia đình, nhà hàng, siêu thị... Mời quý khách tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây: chetaomaythienphu.com/may-xay-thit-thai-thit

    Công ty cổ phẩn chế tạo máy Thiên Phú
    Địa chỉ: 30/7 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
    Hotline: 1900.633.539 - 0961.233.599 ( Mr Đán ) - 0907.666.263 ( Mr.Hải )
    Website: chetaomaythienphu.com

    #maythaithit #thittuoisong #thitdonglanh #maythaithittuoisong #maythaithitdonglanh #maythucpham
     
  2. Máy thái thịt được chia ra làm 2 loại đó là máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt chín, đông lạnh. Trong đó, máy thái thịt tươi sống được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình, nhà hàng. Còn máy thái thịt đông lạnh được phân phối chủ yếu tại các cửa hàng thực phẩm sạch để chuyên làm thịt bò úc …

    Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: Máy Thái Thịt để được tư vấn tận tình nhất về dòng sản phẩm máy thái thịt này nhé!
     
  3. Máy thái thịt, cắt thịt là thiết bị dùng để cắt thái làm nhỏ thịt của động vật. Khổ cắt thịt được quy định sẵn phù hợp với từng món ăn khác nhau như cắt sợi, lát mỏng, hạt lựu,….
    [​IMG]

    Hình ảnh minh họa.

    3. Tại sao nên sử dụng máy thái thịt?

    Máy thái thịt là một thiết bị tuyệt vời dành cho người sử dụng vì:
    - Cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian và sức người.
    - Năng suất làm việc cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.
    - Chất lượng thành phẩm đảm bảo, máy thái thịt cắt ra khổ thịt đều, đẹp không bị hao hụt.
    - Chức năng cắt thái thịt có thể được tùy chỉnh đa dạng.
    - Giá thành hợp lý, bền bỉ lâu dài.

    Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: Máy Thái Thịt để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về các dòng máy thái thịt chính hãng giá tốt nhất của chúng tôi nhé.

    #maythaithit #thittuoisong #thitdonglanh #maythaithittuoisong #maythaithitdonglanh #maythucpham
     
  4. 4. Những điều cần lưu ý để lựa chọn máy thái thịt, máy cắt thịt phù hợp

    Sự đa dạng của các loại máy thái thịt mang đến khó khăn trong việc chọn lựa mua sắm của người tiêu dùng. Do đó, khi có ý định đầu tư máy cắt thịt bạn nên để ý đến một số điều sau:
    • Xác định mục đích mua máy thái thịt và nhu cầu sử dụng của bản thân.
    • Tính kỹ lượng thịt tiêu thụ mỗi ngày để chọn máy với công suất phù hợp.
    • Chọn nhà cung cấp máy có độ uy tín và chất lượng được nhiều người công nhận.
    • Xem xét và đọ giá bán của các thương hiệu, tìm hiểu đồ bền bỉ của sản phẩm.
    Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: Máy Thái Thịt để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về các dòng máy thái thịt chính hãng giá tốt nhất của chúng tôi nhé.

    #maythaithit #thittuoisong #thitdonglanh #maythaithittuoisong #maythaithitdonglanh #maythucpham
     

trang này