Công ty Thiết kế web

Mẹo hay tìm gót giày hợp lý dáng bàn chân

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi DuDuzv, 19/10/18.

 1. DuDuzv

  DuDuzv New Member

  mọi thiếu nữ đều có nhu cầu lựa chọn cho bạn một đôi giày đẹp và dễ chịu. Nhưng mọi 1 kiểu giày không giống nhau, gót giầy không giống nhau lại phù hợp với từng kiểu dáng bàn chân khác nhau. Cùng xem mẹo vặt hay sắm gót giầy tương thích dáng bàn chân nhé!

  [​IMG]


  những nguyên tắc để sắm giầy gót cao hợp lý
  5 mẹo để có đôi chân sang trọng
  thời trang và năng động thu đông cộng giày Sport phái nữ

  Bàn chân Ai Cập
  dáng vẻ bàn chân Ai Cập


  dáng vẻ bàn chân Ai Cập là dáng vẻ bàn chân lớn, những ngón chân ngắn dần. Mẫu bàn chân người Ai Cập này khiến cho độc đáo nhỏ giữa các tỷ lệ tại phần gót và mũi chân so với những dòng khác. Giầy cao gót mũi nhọn gót nhọn là chọn lựa tương thích giúp bàn chân vươn lên là nhỏ gọn và đôi bàn chân trông dài hơn. Với kiểu giầy gót nhọn sành điệu, thanh mảnh khiến cho bạn trông quyến rũ và mềm mại và quyến rũ hơn nữa chúng lại siêu dễ phối kết hợp với các chiếc phục trang.
  các đôi giầy gót cao mũi nhọn, gót nhọn phù hợp với dáng vẻ bàn chân Ai Cập

  Bàn chân Hy Lạp
  ngoại hình bàn chân Hy Lạp

  Bàn chân sở hữu xuất phát của người Hy Lạp thường với ngón trỏ dài ra hơn nữa các ngón khác và việc vận động bên trên một đôi giày gót nhọn sẽ làm các ngón chân bạn dính lại với nhau, đẩy áp lực lên phần mu bàn chân và tạo hiệu ứng ko mấy dễ chịu. Để hạn chế điều đó, những đôi giầy gót cao mũi tròn hay những đôi giầy có mũi lớn sẽ khiến bạn hài lòng và sải bước thoải mái tự tin hơn rất nhiều.
  giầy cao gót mũi tròn, gót vuông cho dáng bàn chân Hy Lạp

  Bàn chân La Mã
  bề ngoài bàn chân La Mã

  chủ nhân dáng bàn chân La Mã thường có bàn chân rộng, độ dài ba ngón đầu bằng nhau và những ngón chân rộng. Lựa chọn các đôi giày hở mũi, gót vuông để bàn chân thoải mái và dễ chịu mới là lựa chọn hợp với dáng bàn chân này. Hoặc sở hữu dáng bàn chân này chúng ta có thể tậu sandal đế xuồng cho đôi bàn chân trông mỏng hơn.
  giầy sandal cho tất cả những người dáng bàn chân La Mã
  bên trên đây mẹo hay tậu gót giầy tương thích dáng bàn chân mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn đôi giày hợp lý nhất có bản thân
   

trang này