Công ty Thiết kế web

Mua Bán Didi Biz – Sàn Didi Biz Có Lừa Đảo Không?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi simphongthuy24h, 29/11/22.

 1. simphongthuy24h

  simphongthuy24h New Member

  Trong sự bùng nổ lớn của các sàn giao dịch nhị phân, những sàn giao dịch không uy tín liên tục xuất hiện. Sàn giao dịch Didi.biz vừa được ra mắt đã được rất nhiều người tham gia đông đảo. Cùng BaoNguyenP2P.Vn tìm hiểu về cách thức lừa đảo của sàn giao dịch qua bài viết này.

  Didi biz là gì?
  [​IMG]


  Didi biz là sàn giao dịch theo phương thức BO (Binanry Option) – quyền chọn nhị phân. Sàn đã hoạt động từ tháng 7/2021. Được cho rằng phát triển trên công nghệ tiên tiến, đội ngũ lãnh đạo đến từ nước ngoài. Didi biz hứa hẹn với các nhà giao dịch sẽ vượt qua sàn các sàn giao dịch hiện tại để trở thành một trong top các sàn tốt nhất. Tạo nên một cuộc cách mạng tài chính bùng nổ vào cuối năm 2021.

  Theo như tôi tìm hiểu, để giao dịch kiếm tiền trên sàn Didi.biz rất đơn giản bạn sẽ đặt một số tiền cược và lựa chọn vào lệnh Tăng hoặc Giảm của đồng Bitcoin trong 30 giây. Dự đoán đúng bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận. Nếu là một người mới tham gia sàn cho phép người dùng tạo tài khoản demo nhận 1000$ trước để trải nghiệm giao dịch trên sàn.

  Didi.biz có phải là lừa đảo không?
  Cho đến thời điểm hiện tại, đây là sàn đa cấp theo mô hình ponzi có nhiều người tham gia nhất. Số tiền huy động lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Cách thức lừa đảo của chúng là đánh bóng hình ảnh trên khắp các trang mạng xã hội, có thu nhập cao thông qua đầu tư tại sàn,… sau đó lôi kéo các nhà đầu tư tham gia kinh doanh theo phương thức đa cấp trái phép, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

  Các sàn BO này được các nghi phạm là người Việt Nam thiết lập và điều hành, sử dụng mô hình kinh doanh đa cấp để thu hút và phát triển số lượng nhà đầu tư tham gia như các sàn: Wefinex, Raidenbo, Bitono, Pocinex, Deniex, Remitex, Ares BO, Binanex, Fxtradingmarket, GardenBO, Hitoption…

  Người tham gia vào các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trên có nguy cơ bị mất tiền, tài sản. Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân sử dụng các đồng tiền ảo BTC, ETH, USDT để giao dịch, do vậy người tham gia sẽ không được pháp luật bảo vệ khi có tranh chấp xảy ra.

  Có thể kiếm tiền với sàn Didi không?
  Dưới đây là 4 cách phổ biến khi tham gia vào bất kỳ sàn BO nào. Mình đã tổng hợp lại, và còn một số cách khác nữa.

  Xem chi tiết hơn tại: https://baonguyenp2p.vn/mua/didi-biz/


  1. Tham gia giao dịch (trade): Để kiếm tiền từ dự án đầu tư bạn có thể học các phương pháp giao dịch để tự trade. Nếu chưa vững vàng trong việc tự trade thì bạn có thể tham gia cùng team sẽ có chuyên gia đọc lệnh mỗi ngày cho bạn.

  2. Trung gian mua bán OTC: Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia.

  3. Phát triển hệ thống: Mở rộng và phát triển cộng đồng, giới thiệu thành viên mới, thu nhập thụ động sẽ trả về tài khoản của bạn hàng ngày.

  4. Đầu tư ALI: mua và staking ALI ngay trên sàn để nhận lãi về tài khoản hàng ngày. Hiện tại giá ALI đang ở mức thấp nên rất thích hợp để tích trữ và stack chờ giá trong thời gian sắp tới.

  Nạp rút tiền sàn Didi biz như thế nào?
  Khi bạn quyết định đầu tư vào để giao dịch, xây dựng hệ thống hoặc staking nhận lãi. Kiếm được lợi nhuận và muốn thanh khoản

  Nạp tiền
  Bước 1: Vào mục Ví -> nạp tiền didi biz -> Nhấn Yêu cầu để nhận ví

  Bước 2: Copy địa chỉ ví được cung cấp, chọn mạng lưới phù hợp

  Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy

  Rút tiền
  Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Rút tiền Didi biz

  Bước 2: Điền các thông tin rút tiền: Số tiền muốn rút, Địa chỉ ví nhận tiền, Mã 2FA

  Bước 3: Nhấn Rút tiền.

  Bạn có thể chuyển tiền về ví VNDC và rút tiền về ngân hàng một cách dễ dàng.

  Kết luận
  Trên đây là bài viết tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch Didi biz lừa đảo. Cách đăng ký tài khoản, xác minh danh tính, bật mã bảo mật 2FA. Mong rằng thông tin trên sẽ giúp các bạn tránh được các sàn giao dịch không uy tín. Cảm ơn đã theo dõi.
   

trang này